Rối loạn chuyển hóa là cụm từ được nhắc đến nhiều trong cuộc sống hiện đại. Vậy thực chất nó là gì, nguyên nhân nào dẫn đến những rối loạn này và liệu mì ăn liền có phải là thủ phạm như nhiều lời đồn thổi?
Bộ Công Thương yêu cầu đơn vị sản xuất mì ăn liền Gấu đỏ khẩn trương báo cáo về quy trình, công nghệ sản xuất do phát hiện có mối nguy chất cấm Ethylene Oxide.
Dự kiến kể từ ngày 6/1/2022, mì ăn liền của Việt Nam sẽ chịu tần suất kiểm tra là 20% với dư lượng của Ethylene Oxide (tổng cộng của cả ethylene oxide và 2-chloro-ethanol).
Không chỉ sở hữu hàng trăm triệu USD ở lĩnh vực mì ăn liền, ông trùm Hoàng Cao Trí còn sở hữu hệ sinh thái Blue Sea Group chuyên kinh doanh bất động sản.