Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 11/06/2022 12:00 (GMT+7)

Mẹ trói con gái 5 tuổi bỏ trên sân thượng giữa trời 45 độ C để phạt vì lười học

Theo dõi GĐ&PL trên

Người mẹ bị buộc tội sau khi trói con gái 5 tuổi trên mái nhà nóng như thiêu đốt để trừng phạt cô bé vì không làm bài tập về nhà.

Hãng thông tấn Ấn Độ ANI đưa tin vụ việc kinh hoàng xảy ra tại khu vực Khajuri Khas ở New Delhi vào ngày 2/6, khi nhiệt độ lên tới 45 độ C.

Cảnh sát cho biết mẹ của bé gái đã trói tay và chân của đứa trẻ mẫu giáo bằng một sợi dây thừng và sau đó để bé trên sân thượng để trừng phạt vì tội lười làm bài tâp.

Trong video được một người hàng xóm ghi lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đứa trẻ mặc một chiếc quần đùi và áo ba lỗ, cổ chân bị trói vào nhau và hai tay bị trói ra sau lưng.

Bé gái cố giãy giụa để nới lỏng khỏi dây trói nhưng không thành công.

Mẹ trói con gái 5 tuổi bỏ trên sân thượng giữa trời 45 độ C để phạt vì lười học

Người hàng xóm đã quay video nói rằng đứa trẻ bị bỏ lại trên mái nhà lúc 2 giờ chiều - khoảng thời gian nóng nhất trong ngày tại khu vực đang trải qua đợt nắng nóng gay gắt.

Cảnh sát Delhi cho biết họ "đã có hành động thích hợp" để chống lại Sapna - mẹ bé gái.

Theo ANI, người mẹ phải đối mặt với cáo buộc ngược đãi trẻ em. Không rõ bé gái có bị thương tích khi tiếp xúc với nhiệt hay không.

Khi bị cảnh sát phỏng vấn, Sapna khai rằng cô đã bỏ mặc con gái trên mái nhà từ 5 đến 7 phút vì chưa hoàn thành bài tập ở trường, trước khi đưa con trở vào nhà.

Cha của cô gái, Raj Kumar, cho biết anh đã đi sửa xe đạp khi vợ nổi cơn thịnh nộ và trừng phạt con gái của họ.

Anh Kumar, làm nghề thợ may, cho biết khi nhận được điện thoại báo về chuyện đã xảy ra, anh vội vã về nhà và "mắng mỏ" vợ.

Chú của nạn nhân, Sunil, cho biết chị dâu của anh ta thường đánh đập con gái và cậu con trai 11 tuổi của cô.

“Nếu ai đó trong gia đình cố gắng xen vào giữa, chị ta nói rằng đó là con của họ và chỉ chị ta mới có quyền dạy chúng", Sunil nói. "Trước đây chị ta không như vậy, dạo 2-3 năm gần đây mới thế".

Theo lời kể của một người hàng xóm, người mẹ trên từng bắt con trai mình khỏa thân đứng ngoài đường vào giữa mùa đông.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếp tục mở rộng chính sách miễn visa để du lịch Việt Nam "cất cánh"
Ngày 15/2, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, trong đó yêu cầu nghiên cứu đề xuất chính sách miễn thị thực cho công dân một số nước phù hợp với tình hình mới và quan hệ hợp tác song phương. Các chuyên gia du lịch đánh giá, việc tiếp tục mở rộng chính sách miễn thị thực sẽ có lợi cho du lịch Việt Nam phát triển.
Các trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất
Luật Đất đai (sửa đổi) được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khoá XV. Một trong những điểm đáng chú ý của Luật này là việc quy định những trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất.