Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 30/11/2023 10:35 (GMT+7)

Mẹ Thùy Tiên phản pháo khi bị chê ăn mặc lòe loẹt

Theo dõi GĐ&PL trên

Mẹ Thuỳ Tiên không ngại đối chất thẳng thắn với anti-fan trên mạng xã hội.

Mẹ Thuỳ Tiên với nhan sắc được nhận xét trẻ hơn so với tuổi. "Hồng nhan bạc phận", cô từng kể mình không hạnh phúc trong tình yêu vì hai lần đổ vỡ hôn nhân. Tuy vậy, cô cảm thấy cuộc sống đủ đầy nhờ có con gái Thùy Tiên giỏi giang, xinh đẹp. Thùy Tiên thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp, nhiều đường nét thanh tú từ mẹ.

Mẹ Thùy Tiên phản pháo khi bị chê ăn mặc lòe loẹt Ảnh 1
Mẹ Thùy Tiên phản pháo khi bị chê ăn mặc lòe loẹt.

Mới đây, trên mạng TikTok mẹ Thuỳ Tiên đăng tải đoạn clip diện áo dài màu đỏ trẻ trung, nổi bật. Bên cạnh những lời khen xuất hiện bình luận chê phong cách ăn mặc của cô loè loẹt, không phù hợp với độ tuổi.

Cụ thể, một tài khoản để lại bình luận với nội dung như sau: "Mình rất mến Tiên nhưng không vì vậy mà không nói. Các bạn khen đẹp thì mình chịu á. Mình lớn rồi, mặc đồ cho chững chạc, mặc gì cũng như thiếu nữ thế kia, loè loẹt".

Mẹ Thùy Tiên phản pháo khi bị chê ăn mặc lòe loẹt Ảnh 2
Mẹ Thuỳ Tiên được nhận xét trẻ hơn so với tuổi.
Mẹ Thùy Tiên phản pháo khi bị chê ăn mặc lòe loẹt Ảnh 3
Với nhan sắc trẻ trung, cô thường bị nhầm là chị em với con gái.

Tưởng chừng mẹ nàng Hậu sẽ ngó lơ với những bình luận như này nhưng cô thẳng thắn đáp trả: "Sao mà ngộ nghĩnh ghê ta? Ăn mặc loè loẹt cũng không được nữa sao. Báo cho các bạn biết một tin động trời là tôi rất thích loè loẹt. Giờ không lẽ vì bạn mà tôi thay đổi phong cách của tôi".

Mẹ Thùy Tiên được nhận xét là người thẳng tính, không ngại đối chất với anti-fan. Được biết, mẹ Hoa hậu Thuỳ Tiên có tên Phạm Thị Gấm. Với nhan sắc trẻ trung, cô thường bị nhầm là chị em với con gái. Thuỳ Tiên thừa hưởng gen xinh gái, tính cách hài hước từ mẹ ruột.

Mẹ Thùy Tiên phản pháo khi bị chê ăn mặc lòe loẹt Ảnh 4
Thuỳ Tiên thừa hưởng gen xinh gái, tính cách hài hước từ mẹ ruột.
Mẹ Thùy Tiên phản pháo khi bị chê ăn mặc lòe loẹt Ảnh 5
Mẹ của Thùy Tiên ở tuổi trung niên vẫn giữ được những đường nét xinh đẹp và trẻ trung.

Mẹ của Thùy Tiên ở tuổi trung niên vẫn giữ được những đường nét xinh đẹp và trẻ trung. Quý cô còn rất "xì tin" khi tham gia chơi TikTok với nhiều video viral với độ hài hước, dí dỏm. Không chỉ xinh đẹp mà cô còn là một cây hài chính hiệu.

Xem thêm clip: Thuỳ Tiên:Lớn lên trong một gia đình không trọn vẹn, tôi chỉ biết dựa vào chính mình

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.