Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 19/11/2020 09:07 (GMT+7)

Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng dã man

Theo dõi GĐ&PL trên

Một nữ sinh lớp 8 đã bị nhóm bạn học kéo ra khu vực vắng người đánh đập dã man trước sự chứng kiến của nhiều bạn học khác.

Ngày 19/11, ông Lê Thành Đồng - Phó trưởng phòng GD&ĐT TP. Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết, hiện Phòng GD đã nắm bắt thông tin về vụ việc một nữ sinh lớp 8 tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi bị bạn học đánh đập dã man vào trưa 1 ngày trước.

Trong sáng nay, lãnh đạo Phòng Giáo dục sẽ xuống làm việc với nhà trường và các học sinh để tìm hiểu thông tin cụ thể của sự việc này.

"Tôi có nhận được báo cáo ban đầu từ trường nhưng sáng nay tôi sẽ xuống làm việc cụ thể với trường. Sau khi nắm bắt thông tin sẽ trả lời đầy đủ", ông Đồng thông tin.

Trước đó từ chiều tối 18/11, trên mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn học đánh đập dã man.

Nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man trước ngày 20/11 - Ảnh 1.

Nữ sinh V. liên tục bị các bạn nữ thay nhau đánh đập dã man.

Video này thể hiện, nữ sinh này đứng ở giữa khu đất trống và liên tiếp bị các bạn nữ khác xông vào đánh đập, giật tóc, dùng chân, dép đánh liên tiếp vào đầu, người. Do một mình thất thế nên nạn nhân không dám chống cự và không dám bỏ chạy.

Điều đáng nói, xung quanh có rất nhiều bạn học khác nhưng tất cả không vào can ngăn mà còn đứng ngoài hò reo, cổ vũ và dùng điện thoại quay lại.

Theo tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra khoảng lúc 11h trưa 18/11.

Nạn nhân trong vụ việc được xác định là em Đ.L.V. học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (TP.Thanh Hóa).

Hiện phía nhà trường và Phòng GD&ĐT TP. Thanh Hóa đang tiếp tục làm rõ sự việc để xử lý những học sinh đánh bạn.

Cùng chuyên mục

Bộ GD&ĐT đề xuất sửa quy định về xây dựng chương trình giáo dục phổ thông
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số Điều của Quy định tiêu chuẩn, quy trình xây dựng, chỉnh sửa chương trình giáo dục phổ thông; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định chương trình giáo dục phổ thông ban hành kèm theo Thông tư số 14/2017/TT-BGDĐT.
Việt Nam có 13 trường đại học trong Bảng xếp hạng THE Impact Rankings 2024
Ngày 12/6, Tạp chí Times Higher Education đã công bố bảng xếp hạng THE Impact Rankings 2024, đánh giá tầm ảnh hưởng và đóng góp của các cơ sở giáo dục đối với sự phát triển xã hội, phát triển con người, bảo vệ môi trường sống. Việt Nam có 13 cơ sở giáo dục góp mặt trong bảng xếp hạng này.
Cơ sở giáo dục phải công khai học phí
Các cơ sở giáo dục phải công khai các khoản thu và mức thu đối với người học, bao gồm: Học phí, lệ phí, tất cả các khoản thu và mức thu ngoài học phí, lệ phí (nếu có) trong năm học và dự kiến cho từng năm học tiếp theo của cấp học hoặc khóa học của cơ sở giáo dục trước khi tuyển sinh, dự tuyển.
Người dân kỳ vọng khi giảm giá sách giáo khoa trước năm học mới
Từ khi Chương trình giáo dục phổ thông 2018 được triển khai, vấn đề giá sách giáo khoa luôn là mối quan tâm của phụ huynh, học sinh, nhà trường và xã hội bởi giá các bộ sách giáo khoa theo chương trình mới cao hơn so với giá sách giáo khoa của Chương trình trình giáo dục phổ thông 2006.

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"