Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 24/07/2023 07:30 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ bất ngờ kêu cứu giữa đêm, bất lực: 'Cuộc đời sao ra nông nỗi này'

Theo dõi GĐ&PL trên

Bài đăng của Lý Nhã Kỳ giữa đêm đã khiến netizen hoang mang.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khiến netizen hoang mang. Theo đó, nữ diễn viên kêu cứu, bất lực thốt lên trong tuyệt vọng.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ kêu cứu giữa đêm, bất lực: 'Cuộc đời sao ra nông nổi này' Ảnh 1
Lý Nhã Kỳ bất ngờ than trời giữa đêm.

Lý Nhã Kỳ viết: "SOS. Cứu tui, tự nhiên giờ đói phải biết làm sao đây. Cuộc đời sao ra nông nổi này, không biết nấu gì hết. Giờ thèm cơm tấm, bún riêu, hủ tiếu. Thôi ngủ cho quên đi".

Hóa ra, Lý Nhã Kỳ cầu cứu dân mạng vì đói giữa đêm, không có chuyện gì quá đỗi nghiêm trọng. Việc sao phim Kiều nữ và đại gia thừa nhận không biết nấu gì cũng khiến dân tình thích thú.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ kêu cứu giữa đêm, bất lực: 'Cuộc đời sao ra nông nổi này' Ảnh 2
Bài viết của Lý Nhã Kỳ.

Chứng kiến bài đăng của Lý Nhã Kỳ, nhiều khán giả đã để lại bình luận hài hước trêu chọc cô nàng như: "Chị thế này rồi làm sao mà lấy chồng được", "Học nấu đi chị để còn lấy chồng nữa", "Thôi đói giữa đêm thì nhắm mắt ngủ cho qua giấc",...

Ở tuổi ngoài 40, Lý Nhã Kỳ có mọi thứ trong tay từ sự nghiệp đến khối tài sản khủng khiến nhiều người mơ ước. Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, trong nhiều năm qua Lý Nhã Kỳ còn điều hành công việc kinh doanh.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ kêu cứu giữa đêm, bất lực: 'Cuộc đời sao ra nông nổi này' Ảnh 3
Lý Nhã Kỳ bất ngờ kêu cứu giữa đêm, bất lực: 'Cuộc đời sao ra nông nổi này' Ảnh 4
Cuộc sống sang chảnh của Lý Nhã Kỳ khiến nhiều khán giả phải trầm trồ.

Cách đây chưa lâu, Lý Nhã Kỳ tiết lộ cô mong muốn tạm rời làng giải trí vì trong khoảng một năm vừa qua cảm xúc của bản thân không ổn định. Nữ diễn viên phân trần bản thân đang "mất nhiều hơn được" dù cô làm nghề không phải vì sự nổi tiếng: "Nghệ sĩ ai chẳng mong mình nổi tiếng nhưng tôi dường như đang mất nhiều hơn được. Tôi không được phép hành xử theo cảm xúc và bản năng nữa, phải chia rõ 2 cuộc đời để sống cho khán giả và cho riêng mình".

Xem thêm clip: Hà An Huy trải lòng về QUYẾT ĐỊNH chinh chiến ở Vietnam Idol 2023

Cùng chuyên mục

Tin mới