Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/10/2021 08:00 (GMT+7)

Long Nhật tiết lộ danh tính kẻ đứng sau tung tin lập group tẩy chay Hồ Văn Cường?

Hiện tại những phản hồi mới nhất của ca sĩ Long Nhật vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tối 16/10, cư dân mạng dậy sóng trước thông tin một nữ ca sĩ tố Long Nhật là người đứng sau giật dây, nhắn tin lôi kéo các nghệ sĩ trẻ lập nhóm tẩy chay Hồ Văn Cường, triệt đường trở lại sân khấu của giọng ca trẻ.

Trước thông tin này, ca sĩ Long Nhật liên tục kêu oan. Anh cho biết thông tin xúi giục người khác lập group tẩy chay Hồ Văn Cường là bịa đặt.

Long Nhật tiết lộ danh tính kẻ đứng sau tung tin lập group tẩy chay Hồ Văn Cường? Ảnh 1
Anh lên tiếng kêu oan ngay khi nhận được thông tin đấu tố.

Mới đây nhất, Long Nhật tiếp tục lên tiếng cho hay sau một đêm thức trắng, nam ca sĩ và ê-kip đã tìm ra danh tính kẻ đứng sau toàn bộ vụ việc.

Long Nhật tiết lộ danh tính kẻ đứng sau tung tin lập group tẩy chay Hồ Văn Cường? Ảnh 2
Long Nhật cho biết anh cùng ekip đã thức trắng đêm để tìm ra kẻ đứng sau giật dây, tung tin thất thiệt.

Chiều 17/10, nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân, thông báo đã tìm ra danh tính người đứng sau, giật dây toàn bộ vụ việc. Cụ thể, Long Nhật chia sẻ: “Tôi đã tìm ra được kẻ đứng sau ca sĩ tự phong kia cố tình bịa đặt vu khống hòng chia rẽ tình nghệ sỹ của chúng tôi, rất nhiều tờ báo lớn chính thống uy tín trên cả nước đã và đang đưa tin chính xác, lên tiếng bảo vệ lẽ phải, bảo vệ Long Nhật".

Tiết lộ này của Long Nhật khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Nhiều ý kiến ủng hộ Long Nhật và khuyên nam ca sĩ nên kiện kẻ tung tin thất thiệt để lấy lại danh dự.

Long Nhật tiết lộ danh tính kẻ đứng sau tung tin lập group tẩy chay Hồ Văn Cường? Ảnh 3
Long Nhật tiết lộ danh tính kẻ đứng sau tung tin lập group tẩy chay Hồ Văn Cường? Ảnh 4
Cộng đồng mạng lên tiếng ủng hộ Long Nhật.

Hiện tại, nam ca sĩ cũng đã khoá bình luận trên trang cá nhân.

Được biết, thời gian vừa qua, ca sĩ Long Nhật thường xuyên đăng tải những clip trên trang YouTube cá nhân chia sẻ quan điểm bản thân quanh ồn ào tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và quản lý ca sĩ Phi Nhung.

Dưới góc nhìn của người hoạt động lâu trong showbiz, nam ca sĩ đã có những phân tích quanh chuyện hợp đồng hay cát-sê của Hồ Văn Cường. Đồng thời ca sĩ Long Nhật cũng khẳng định, anh rất trân quý tình cảm mẹ con của Phi Nhung, riêng đối với Hồ Văn Cường, nam ca sĩ "giận nhưng rất thương".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.