Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 04/04/2022 14:29 (GMT+7)

Lộc Fuho bất ngờ đáp trả cực 'căng' khi bị nói ăn chặn tiền từ thiện để mua xe ô tô

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi có bình luận tiêu cực nói rằng ăn chặn tiền từ thiện để mua xe ô tô, Lộc Fuho đã đáp trả ngay lập tức.

Những ngày gần đây, Lộc Fuho thường đăng tải những clip chia sẻ về chiếc ô tô. Tối 3/4, nam youtober tiếp tục đăng tải clip mới chia sẻ về "lần đầu chở bố mẹ vợ lên phố bằng ô tô”.

Lộc Fuho bất ngờ đáp trả cực 'căng' khi bị nói ăn chặn tiền từ thiện để mua xe ô tô Ảnh 1
Thời gian gần đây, Lộc Fuho thường đăng tải những clip về chiếc xe ô tô của gia đình.

Trong clip, nam youtuber cùng gia đình nhà vợ đi ăn uống rất vui vẻ. Sau khi đăng tải, đoạn video nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng động mạng.

Đa số mọi người đều khen ngợi nam youtuber có lòng hiếu thuận, hiền lành chịu khó và cố gắng vươn lên để đạt được những thành quả và tài sản như hiện nay.

Lộc Fuho bất ngờ đáp trả cực 'căng' khi bị nói ăn chặn tiền từ thiện để mua xe ô tô Ảnh 2
Lộc Fuho cũng chia sẻ hình ảnh cùng vợ đi nhận xe trước đó.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận bất ngờ xuất hiện một số bình luận cho rằng Lộc Fuho "ăn chặn tiền từ thiện của mạnh thường quân để mua xe".

Lúc này, nam youtober lập tức đáp trả gay gắt.

Theo đó, Lộc Fuho bức xúc giải thích: "Lộc mới làm thiện nguyện 3 hoàn cảnh và sao kê rất đàng hoàng rõ ràng. Bạn đừng ăn nói bậy như vậy nha".

Lộc Fuho bất ngờ đáp trả cực 'căng' khi bị nói ăn chặn tiền từ thiện để mua xe ô tô Ảnh 3
Lộc Fuho đáp trả cực "căng" khi có bình luận cho rằng mình ăn chặn tiền từ thiện.

Cuối tháng 3, Lộc Fuho đã chia sẻ hình ảnh cùng vợ là Kim Thủy đi nhận xe ô tô. Được biết, chiếc xe ô tô này của gia đình Lộc Fuho là chiếc Mitsubishi Xpander Cross có giá hơn 697 triệu.

Trước đó, vào khoảng tháng 2, Lộc Fuho bắt đầu kêu gọi hoạt động thiện nguyện. Nam youtober tiết lộ ước nguyện năm 2022 là xây nhà từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn. Anh chàng cũng cho biết, mạnh thường quân ủng hộ tiền, anh sẽ bỏ công sức ra để xây dựng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.