Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 19/07/2021 10:21 (GMT+7)

Lộ thông tin vợ chồng Đan Trường đã đệ đơn li hôn từ 4 năm trước?

Thông tin vợ chồng Đan Trường đã chính thức li hôn đang là đề tài thu hút sự chú ý.

Sáng ngày 18/7, bà xã của Đan Trường - Thuỷ Tiên xác nhận chuyện cả hai đã li hôn. Mẹ của Thiên Từ chia sẻ: "Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến các Anh Chị Báo chí, bạn bè và các fans hâm mộ thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường".

Lộ thông tin vợ chồng Đan Trường đã đệ đơn li hôn từ 4 năm trước? Ảnh 1

Thông tin trên sau đó cũng được Đan Trường xác nhận. Giữa nhiều luồng ý kiến trái chiều, trên MXH đang lan truyền một hồ sơ được cho là hồ sơ li hôn của cặp đôi. Trên hồ sơ này ghi rõ, người đệ đơn li hôn là Windy Trinh - tên thật của bà xã Đan Trường và phía chồng là ca sĩ Đan Trường. Bên trên giấy cũng ghi cả hai có con trai chung là Mathis Phạm Trịnh Thiên Từ.

Điều đang chú ý, thời gian được đề cập trong hồ sơ li hôn là ngày 18/9/2017 (cách đây gần 4 năm). Thời điểm này là lúc con trai Thiên Từ mới được 7 tháng (Thuỷ Tiên hạ sinh Thiên Từ ngày 26/2/2017).

Lộ thông tin vợ chồng Đan Trường đã đệ đơn li hôn từ 4 năm trước? Ảnh 2

Theo thông tin trên hồ sơ, thời điểm đó đơn li hôn của cả hai vẫn đang trong quá trình xử lí. Thông tin trên khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao và thắc mắc về tính chân thật của hồ sơ này.

Lộ thông tin vợ chồng Đan Trường đã đệ đơn li hôn từ 4 năm trước? Ảnh 3

Trước đó chia sẻ thêm về việc li hôn, doanh nhân Thuỷ Tiên nói: "Sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa. 

Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường".

Cùng chuyên mục

Tin mới