Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 07/12/2022 14:24 (GMT+7)

Lộ diện 'vật chứng tình yêu' của Đỗ Mỹ Linh và ông xã đại gia khiến nhiều người bất ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, netizen 'soi' được chi tiết liên quan đến 'vật chứng tình yêu' giữa cô và ông xã đại gia.

Cuối tháng 10/2022, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức "theo chàng về dinh", trở thành "con dâu hào môn" với đám cưới hoành tráng ở Hà Nội dưới sự chúc phúc người thân, bạn bè và người hâm mộ. Sau hôn lễ, nhất cử nhất động của nàng hậu đều được dân tình quan tâm và chú ý theo dõi.

Lộ diện 'vật chứng tình yêu' của Đỗ Mỹ Linh và ông xã đại gia khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 1
Lộ diện 'vật chứng tình yêu' của Đỗ Mỹ Linh và ông xã đại gia khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 2
Hình ảnh nhẫn cưới được nàng hậu tiết lộ trên instagram cá nhân.

Đặc biệt, mới đây netizen còn "soi" được chi tiết liên quan đến "vật chứng tình yêu" giữa cô và ông xã đại gia đó chính là chiếc nhẫn cưới. Trong một story đăng tải mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã khoe hình ảnh cô chơi đùa cùng cún cưng tại nhà. Đồng thời, nàng hậu vô tình để lộ hình ảnh chiếc nhẫn cưới cô đeo ở ngón áp út. Có thể thấy, nhẫn cưới của Đỗ Mỹ Linh đính đá quý lấp lánh, nhưng có kiểu dáng giản dị, không phô trương.

Điều này khiến dân tình khá bất ngờ bởi trước đây cư dân mạng lan truyền hình ảnh bị nghi là nhẫn cầu hôn của doanh nhân Đỗ Vinh Quang dành cho Đỗ Mỹ Linh. So với chiếc nhẫn cầu hôn thì nhẫn cưới khá đơn giản.

Lộ diện 'vật chứng tình yêu' của Đỗ Mỹ Linh và ông xã đại gia khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 3
Lộ diện 'vật chứng tình yêu' của Đỗ Mỹ Linh và ông xã đại gia khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 4
Hình ảnh nhẫn cầu hôn của nàng hậu được lan truyền trước đó.

Cụ thể, đầu năm 2022, thông tin Đỗ Mỹ Linh sắp lên xe hoa từng gây xôn xao khi Hoa hậu Việt Nam 2016 để lộ một chiếc nhẫn kim cương cực lớn ở ngón áp út khi đi ăn uống cùng bạn bè. Á hậu Thúy An sau đó còn quay cận cảnh bàn tay của đàn chị kèm chú thích "Tay ải tay ai đây nè. Chắc sắp được ăn cưới". Chia sẻ trên từng gây sốt khắp cõi mạng, làm dấy lên tin đồn mỹ nhân sắp lên xe hoa.

Lộ diện 'vật chứng tình yêu' của Đỗ Mỹ Linh và ông xã đại gia khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 5

Sau đó Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng đã lên tiếng, người đẹp chia sẻ rằng chiếc nhẫn kia chỉ là trang sức hết sức bình thường, không phải nhẫn đính hôn. Thế nhưng, chỉ sau đó 9 tháng, Đỗ Mỹ Linh thực sự đã lên xe hoa cùng con trai út của bầu Hiển.

Lộ diện 'vật chứng tình yêu' của Đỗ Mỹ Linh và ông xã đại gia khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 6
Nhiều khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh lộ diện cùng gia đình nhà chồng hậu hôn lễ đều gây sốt mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tuyển sinh Đại học 2023: Nhiều trường mở ngành học mới
Tính đến đầu tháng 2/2023, hơn 60 cơ sở giáo dục đại học đã công bố thông tin tuyển sinh đại học năm 2023 bao gồm: Phương thức tuyển sinh; các ngành, nhóm ngành; chỉ tiêu tuyển sinh… Một số trường công bố mở thêm ngành, chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xu hướng đào tạo đa ngành, đa nghề và quốc tế hóa nguồn nhân lực.
Cách phối đồ với áo Blazer nam
Áo blazer nam là một trong những trang phục không thể thiếu của bất kỳ nam giới nào. Từng chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao trên sân cỏ, hiện nay áo blazer đã trở nên phổ biến trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cả cuộc sống và công việc.