Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 07/12/2022 14:24 (GMT+7)

Lộ diện 'vật chứng tình yêu' của Đỗ Mỹ Linh và ông xã đại gia khiến nhiều người bất ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, netizen 'soi' được chi tiết liên quan đến 'vật chứng tình yêu' giữa cô và ông xã đại gia.

Cuối tháng 10/2022, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức "theo chàng về dinh", trở thành "con dâu hào môn" với đám cưới hoành tráng ở Hà Nội dưới sự chúc phúc người thân, bạn bè và người hâm mộ. Sau hôn lễ, nhất cử nhất động của nàng hậu đều được dân tình quan tâm và chú ý theo dõi.

Lộ diện 'vật chứng tình yêu' của Đỗ Mỹ Linh và ông xã đại gia khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 1
Lộ diện 'vật chứng tình yêu' của Đỗ Mỹ Linh và ông xã đại gia khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 2
Hình ảnh nhẫn cưới được nàng hậu tiết lộ trên instagram cá nhân.

Đặc biệt, mới đây netizen còn "soi" được chi tiết liên quan đến "vật chứng tình yêu" giữa cô và ông xã đại gia đó chính là chiếc nhẫn cưới. Trong một story đăng tải mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã khoe hình ảnh cô chơi đùa cùng cún cưng tại nhà. Đồng thời, nàng hậu vô tình để lộ hình ảnh chiếc nhẫn cưới cô đeo ở ngón áp út. Có thể thấy, nhẫn cưới của Đỗ Mỹ Linh đính đá quý lấp lánh, nhưng có kiểu dáng giản dị, không phô trương.

Điều này khiến dân tình khá bất ngờ bởi trước đây cư dân mạng lan truyền hình ảnh bị nghi là nhẫn cầu hôn của doanh nhân Đỗ Vinh Quang dành cho Đỗ Mỹ Linh. So với chiếc nhẫn cầu hôn thì nhẫn cưới khá đơn giản.

Lộ diện 'vật chứng tình yêu' của Đỗ Mỹ Linh và ông xã đại gia khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 3
Lộ diện 'vật chứng tình yêu' của Đỗ Mỹ Linh và ông xã đại gia khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 4
Hình ảnh nhẫn cầu hôn của nàng hậu được lan truyền trước đó.

Cụ thể, đầu năm 2022, thông tin Đỗ Mỹ Linh sắp lên xe hoa từng gây xôn xao khi Hoa hậu Việt Nam 2016 để lộ một chiếc nhẫn kim cương cực lớn ở ngón áp út khi đi ăn uống cùng bạn bè. Á hậu Thúy An sau đó còn quay cận cảnh bàn tay của đàn chị kèm chú thích "Tay ải tay ai đây nè. Chắc sắp được ăn cưới". Chia sẻ trên từng gây sốt khắp cõi mạng, làm dấy lên tin đồn mỹ nhân sắp lên xe hoa.

Lộ diện 'vật chứng tình yêu' của Đỗ Mỹ Linh và ông xã đại gia khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 5

Sau đó Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng đã lên tiếng, người đẹp chia sẻ rằng chiếc nhẫn kia chỉ là trang sức hết sức bình thường, không phải nhẫn đính hôn. Thế nhưng, chỉ sau đó 9 tháng, Đỗ Mỹ Linh thực sự đã lên xe hoa cùng con trai út của bầu Hiển.

Lộ diện 'vật chứng tình yêu' của Đỗ Mỹ Linh và ông xã đại gia khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 6
Nhiều khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh lộ diện cùng gia đình nhà chồng hậu hôn lễ đều gây sốt mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thủ tục khai miễn lệ phí trước bạ nhà, đất theo quy định mới nhất
Ngày 18/12/2023, Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định 2780/QĐ-BTC về việc công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Thuế thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Tài chính. Trong đó, Quyết định 2780/QĐ-BTC đã sửa đổi, bổ sung thủ tục khai lệ phí trước bạ nhà, đất/ Miễn lệ phí trước bạ nhà, đất.
Bắc bộ trời rét đến khi nào?
Theo dự báo, trời rét đậm duy trì hết đêm nay (25/2) và sáng sớm mai (26/2). Ngày mai (26/2), nhiệt nhích dần lên khi không khí lạnh suy yếu, tạm thoát ra khỏi ngưỡng rét đậm .