Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 02/01/2023 13:58 (GMT+7)

Link xem trực tiếp phim Mẹ Rơm Tập 36 hôm nay 2/1 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm Tập 36 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 2/1/2023 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Peview phim Mẹ Rơm Tập 36

Tập 36 Mẹ Rơm mở đầu với câu chuyện của Mô và Ông Bảy. Mô hỏi ông Bảy không nhẽ không biết Hạt Dẻ là con của cô Loan (Út Nhỏ). Ông Bảy giải thích: "Nếu mà vậy, con người ta ai cũng có ký ức nhưng không phải ký ức đáng nhớ. Có những người muốn quên những ký ức không đáng nhớ trong quá khứ. Đó cũng là phước phận của họ. Cứ cho Út nhỏ là Cô Loan thì chắc gì đã hạnh phúc hơn xưa không.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ở một diễn biến khác, trong câu chuyện của Khoản và cấp dưới của Hào. Hảo bảo có tính cách gì thì tính nhanh và nói đến chuyện lưu thai. Khoản đưa tiền cho cấp dưới và nhờ chuyện gì đó nhưng bị cấp dưới của Hào xua đi và không làm. Khoản nói mở ra xem bao nhiêu tiền lúc đó cũng từ chối cũng được mà.

tm-img-alt

Diễn biến đầy đủ Tập 36 phim Mẹ Rơm trên VTV1 21h tối nay 2/1/2023.

Preview phim Mẹ Rơm Tập 36

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Mẹ Rơm phát sóng trực tiếp vào tối nay 2/1/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm Tập 36

Khán giả có thể thể đón xem Mẹ Rơm Tập 36 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 2/1/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Mẹ Rơm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Mẹ Rơm full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-rom

Bộ phim Mẹ rơm sẽ bao gồm 52 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.
Đường bay thẳng đầu tiên kết nối Cần Thơ - Quảng Ninh chính thức phục vụ khách hàng từ ngày 25/4
Vietjet vừa mở bán vé trên đường bay thẳng giữa thành phố Cần Thơ và Vân Đồn (Quảng Ninh), mang tới tin vui cho người dân, du khách khi lần đầu tiên có thể di chuyển dễ dàng giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa hai tỉnh cũng như hai vùng kinh tế trọng điểm.