Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 18/12/2020 15:32 (GMT+7)

Linh Chi nói đạo lý sau ồn ào vô lễ với Thủy Tiên ở một sự kiện thời trang

Linh Chi đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau ồn ào vô lễ với Thủy Tiên.

Ồn ào ở show diễn của NTK Đỗ Long vừa qua ở tuần lễ thời trang không ngừng khiến MXH xôn xao. Đoạn clip nghi vấn hội bạn Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh có thái độ không đúng với đàn chị Thủy Tiên khiến nữ ca sĩ phải ra về.

Không những thế, pha hất tóc kinh điển của Linh Chi trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Linh Chi vì có thái độ không phải phép với đàn chị. Mặc dù trước đó Thủy Tiên đã lên tiếng bênh vực, thế nhưng làn sóng chỉ trích Linh Chi vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Linh Chi nói đạo lý sau ồn ào vô lễ với Thủy Tiên ở một sự kiện thời trang Ảnh 1

Kể từ ồn ào đó, bà xã Lâm Vinh Hải quyết định khóa trang cá nhân cũng như giữ thái độ im lặng. Cô chưa có một phát ngôn nào liên quan tới chủ đề này. Mới đây, Linh Chi đã đăng tải hình ảnh cô tham dự show diễn trước show diễn của NTK Đỗ Long cùng dòng chia sẻ đạo lý.

Linh Chi nói đạo lý sau ồn ào vô lễ với Thủy Tiên ở một sự kiện thời trang Ảnh 2

"Cổ nhân thường nói.

Nơi đông giữ miệng, tránh họa vào thân.

Nơi loạn giữ tâm, tránh gặp sai lầm.

Nơi thị phi giữ lời, tránh gặp phiền phức.

Ngẩng cao đầu làm người, cúi người làm việc.

Học và học mỗi ngày".

Linh Chi nói đạo lý sau ồn ào vô lễ với Thủy Tiên ở một sự kiện thời trang Ảnh 3

Bên cạnh việc đăng tải hình ảnh xinh đẹp, những lời của Linh Chi như mượn ngụ ý nói về việc những lời ông bà răn dạy về thị phi. Liệu đây có phải lí do mà Linh Chi quyết tâm giữ im lặng trong những ngày qua?

Trước đó, NTK Đỗ Long cũng đã lên tiếng chia sẻ về việc Linh Chi ngồi sai chỗ ngồi đã sắp xếp từ trước. NTK chia sẻ, Linh Chi được sắp xếp ngồi ở vị 1 trí khác và chỗ ngồi sát bên Ngọc Trinh là của Diệu Nhi. Thế nhưng Diệu Nhi do có việc bận nên chỉ xuất hiện để chụp ảnh rồi ra về. Và sau đó, Linh Chi cũng đã ngồi tại vị trí của Diệu Nhi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản ngày trở lại
Vừa qua, Nhật Bản đã chính thức chào đón du khách Việt trở lại sau hơn 2 năm “đóng băng” vì Covid-19. Một sự trở lại nhiều thiện chí và thể hiện sự chào đón nồng nhiệt đối với khách du lịch.
Thái Lan kêu gọi cải tổ hệ thống y tế toàn cầu
Tại Hội nghị thúc đẩy Kế hoạch hành động toàn cầu (GAP) ứng phó với đại dịch COVID-19 diễn ra tại New York (Mỹ), Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pradmudwinai đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cải tổ kiến trúc y tế toàn cầu.