Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 15/08/2022 10:28 (GMT+7)

Lệ Quyên 'chị chị em em' cùng Minh Hằng, ẩn ý nhắn nhủ: 'Sự thật thì luôn vĩnh cửu'

Lệ Quyên vừa đăng bài viết với những lời thân tình cùng Minh Hằng.

Lệ Quyên và Minh Hằng vừa có dịp hội ngộ, cùng ngồi ghế làm ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 vừa qua. Sự xuất hiện cùng nhau của Lệ Quyên và Minh Hằng đã khiến rất nhiều khán giả chú ý.

Lệ Quyên 'chị chị em em' cùng Minh Hằng, ẩn ý nhắn nhủ: 'Sự thật thì luôn vĩnh cửu' Ảnh 1
Lệ Quyên.

Kết thúc vai trò làm ban giám khảo của mình, mới đây Lệ Quyên đã chia sẻ hình ảnh thân mật chụp cùng Minh Hằng. Nữ ca sĩ còn chia sẻ: "Hãy luôn toả sáng trong mọi vai trò bằng tư duy và giá trị của mình. Mọi nỗ lực sẽ luôn được ghi nhận bởi những gì là sự thật luôn vĩnh cửu. Chị em ta tươi quá".

Lệ Quyên 'chị chị em em' cùng Minh Hằng, ẩn ý nhắn nhủ: 'Sự thật thì luôn vĩnh cửu' Ảnh 2
Hình ảnh Lệ Quyên vừa chia sẻ.

Không chỉ đăng bài viết chia sẻ hình ảnh, Lệ Quyên còn tag cả tên Minh Hằng vào. Nhiều khán giả cũng đã để lại bình luận khen ngợi sự thân thiết và nhan sắc của bộ đôi chị em Minh Hằng - Lệ Quyên:

- Đẹp quá 2 chị ơi, mỗi người một vẻ cho em xin vía ạ.

- Chị chị em em cùng làm ban giám khảo là hết nước chấm ạ.

- Có ai mang vương miện ra úp lên cho hai chị luôn đi chứ khỏi làm ban giám khảo nữa.

Lệ Quyên 'chị chị em em' cùng Minh Hằng, ẩn ý nhắn nhủ: 'Sự thật thì luôn vĩnh cửu' Ảnh 3
Lệ Quyên.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam, ngoài Minh Hằng, Lệ Quyên còn có sự góp mặt của nhiều sao Việt như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Phương Mỹ Chi...

Lệ Quyên 'chị chị em em' cùng Minh Hằng, ẩn ý nhắn nhủ: 'Sự thật thì luôn vĩnh cửu' Ảnh 4
Minh Hằng.

Trước đó khi có thông tin về sự góp mặt của Lệ Quyên, Minh Hằng và cả Hồ Ngọc Hà trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã nhận nhiều sự quan tâm của khán giả. Vì trước đây giữa Lệ Quyên, Minh Hằng từng có nhiều lùm xùm, mâu thuẫn trong công việc liên quan đến Hồ Ngọc Hà. Cách đây ít tháng Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên cũng từng có chuyến đi công tác cùng nhau tại châu Âu với nhiều sao Việt khác.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.