Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 18/05/2024 07:52 (GMT+7)

Làm từ thiện 500 nghìn, sao phim Lật Mặt bị cư dân mạng chỉ trích, phải vội vã lên tiếng làm rõ

Theo dõi GĐ&PL trên

Bên cạnh những lời động viên, một số netizen đã để lại bình luận mỉa mai, cho rằng nam diễn viên phim Lật Mặt 6 làm màu, sống ảo để PR bản thân.

Mới đây, diễn viên Quốc Cường - người từng ghi dấu ấn trong phim điện ảnh Lật Mặt 6: Tấm vé định mệnh của Lý Hải đã bất ngờ đăng đàn đáp trả việc bị mỉa mai khi làm từ thiện 500 nghìn động.

Theo đó, Quốc Cường thường xuyên chia sẻ hình ảnh hành trình thiện nguyện 500 nghìn đồng, được anh trao tận tay những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Làm từ thiện 500 nghìn, sao phim Lật Mặt bị cư dân mạng chỉ trích, phải vội vã lên tiếng làm rõ Ảnh 1
Diễn viên Quốc Cường bị mỉa mai khi làm từ thiện.

Bên cạnh những lời động viên, một số netizen đã để lại bình luận mỉa mai, cho rằng nam diễn viên làm màu, sống ảo để PR bản thân. Diễn viên Quốc Cường đã bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Mấy ông mấy bà bớt chửi lại... Nói lần cuối nè nghe nha và cũng đừng thắc mắc nữa?

500 nghìn mấy ông không thấy to nhưng cũng bằng 2 ngày lương của công nhân và bằng 10 cuốc xe ôm của các bác, đôi khi là 10 ngày đi lượm ve chai của các cô chú cơ nhỡ… Tôi đưa hình lên mạng xã hội là muốn cho bạn bè tôi biết công việc tôi đang làm và tôi trao tận tay cho người cần giúp đỡ, vào ngày đó, tháng đó, nôm na các ông hay gọi là sao kê. Sống ảo gì khi đeo mắt kiếng đen, khẩu trang, đầu đội nón bảo hiểm, chẳng ai biết tôi là ai, bạn bè nhìn tôi còn không ra nữa...".

Làm từ thiện 500 nghìn, sao phim Lật Mặt bị cư dân mạng chỉ trích, phải vội vã lên tiếng làm rõ Ảnh 2
Nam diễn viên phim Lật Mặt 6 tuyên bố không làm từ thiện để sống ảo.

"Trao cho nhanh ông bà nhận xong là tôi vui rồi, khi trao nhìn trước nhìn sau sợ bị giật điện thoại, sợ bị mất xe. Đôi khi các ông chỉ thấy cái bàn tay của tôi và tôi như Ninja có đẹp đẽ gì đâu mà sống với chả ảo...

Hành trình 500 nghìn không kêu gọi từ thiện, mong các bạn thông cảm chỉ làm cho nhóm bạn thân", diễn viên Quốc Cường khẳng định.

Bài đăng của Quốc Cường đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người cũng dành những lời khuyên, động viên nam diễn viên, mong anh vững bước trên hành trình làm thiện nguyện sắp tới.

Xem thêm clip: Lâm Khánh Chi: "Tôi bị lừa sạch tiền, giờ đang sống nhờ tiền của ba mẹ" | Đẹp Talk

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình từ “lười” thành “nghiện” thể thao của các cư dân Vinhomes
Tại các khu đô thị Vinhomes, cư dân muốn lười luyện tập cũng khó khi ngay dưới thềm nhà là cả một “thiên đường thể thao” không giới hạn vẫy gọi cùng vô số các phong trào, hoạt động, cuộc thi hấp dẫn liên tục được triển khai. Tự chỗ “bị ép” luyện tập, nhiều cư dân đã “nghiện” thể thao và có được một lối sống khỏe mạnh sau khi gia nhập mái nhà chung Vinhomes.
TH School: Khép lại năm học “không ngừng vương xa” trong môi trường giáo dục toàn diện
Chuỗi hoạt động bế giảng từ cấp mầm non đến trung tại hệ thống trường TH School, đặc biệt là Lễ tốt nghiệp khối Trung học năm học 2023-2024 tại TH School cơ sở Hòa Lạc, đã khép lại một năm học thành công, mang đến những nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc của phụ huynh và học sinh.