Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/05/2024 06:28 (GMT+7)

Thủy Tiên đề nghị một điều với antifan khi bị mỉa mai chuyện từ thiện

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước bình luận mang tính công kích, ca sĩ Thủy Tiên đã lên tiếng đáp trả cực căng.

Sau thời gian ở ẩn trên mạng xã hội, mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đã chính thức quay trở lại. Theo đó, bà xã Công Vinh chia sẻ loạt ảnh không gian sống quanh nhà.

Bên cạnh những lời khen cho ngôi nhà ngập tràn hoa, cây cỏ của Thủy Tiên, một số antifan vẫn tràn vào bài đăng mới nhất của nữ ca sĩ để công kích, mỉa mai chuyện từ thiện.

Thủy Tiên đề nghị điều này với antifan khi bị mỉa mai chuyện từ thiện Ảnh 1
Thủy Tiên đề nghị điều này với antifan khi bị mỉa mai chuyện từ thiện Ảnh 2
Ca sĩ Thủy Tiên khoe ảnh không gian sống ngập tràn hoa sau thời gian mất tăm trên mạng xã hội.

Trước những bình luận như "Có một phần bá tánh trong đây" hay "Đợi lũ về chị lại cười haha, hết lũ chị lại xây thêm nhà!", Thủy Tiên đã bất ngờ lên tiếng đáp trả.

Theo đó, Thủy Tiên quyết định rủ antifan giao dịch. Cô đáp: "Hay là mình giao dịch đi… Nếu mình có lấy một đồng từ thiện nào dùng riêng cá nhân thì xin nguyện trời hại và lấy hết tài sản của mình, suốt đời phải sống trong nghèo khổ hoặc chết mất mạng ngay tức khắc vì người như thế không xứng đáng được sống và làm người.

Còn nếu mình không có làm gì sai mà các bạn cứ gieo tiếng oán và gây khẩu nghiệp cho mình thì cho mình chỉ xin hết phúc đức mà các bạn đã làm được trong kiếp này được không ạ?".

Thủy Tiên đề nghị điều này với antifan khi bị mỉa mai chuyện từ thiện Ảnh 3
Bình luận đáp trả antifan cực gắt của Thủy Tiên.

Bên cạnh lời khẳng định đanh thép trước những ồn ào từ thiện, Thủy Tiên cũng không ngần ngại đăng tải giấy tờ liên quan chứng minh cô hoàn toàn minh bạch trong chuyện kêu gọi từ thiện miền Trung.

Sau khi công khai sao kê những giấy tờ liên quan đến việc kêu gọi từ thiện, Thủy Tiên chọn cuộc sống kín tiếng, ít tham gia những sự kiện giải trí như trước đây. Thay vào đó, thỉnh thoảng, bà xã Công Vinh cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc, song hiệu ứng không được như trước đây.

Xem thêm clip: Tú Vi: "Trầm cảm sau sinh, rơi vào trạng thái mất kết nối với chồng" | SaoTalk

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.