Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/05/2024 13:11 (GMT+7)

Lâm Minh của 4 năm trước từng khuyên chính mình không được cắt tóc

Theo dõi GĐ&PL trên

4 năm về trước, Lâm Minh - vợ Decao cũng có ý định cắt tóc để vượt qua nỗi buồn. Thế nhưng, cô nàng đã tự trấn an bản thân rằng "không được cắt tóc, không được cắt tóc nữa nha".

Vụ việc Lâm Minh - vợ Decao cạo trọc đầu sau drama tố chồng và mẹ chồng tác động vật lý đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới nhất, cư dân mạng đang chuyền tay nhau lại bài viết 4 năm trước của Lâm Minh. Thời điểm đó, Lâm Minh cũng gặp chuyện buồn và từng có ý định cắt tóc. Tuy nhiên, cô nàng đã vượt qua và tự khuyên răn bản thân mình rằng: "Lâm Minh không được cắt tóc, không được cắt tóc nữa nha".

Lâm Minh của 4 năm trước từng khuyên chính mình không được cắt tóc Ảnh 1
4 năm trước, Lâm Minh tự khuyên mình không được cắt tóc.

Thế nhưng, sau 4 năm, sau nhiều tổn thương và áp lực cuộc sống, Lâm Minh đã quyết định cắt đi toàn bộ mái tóc mà mình yêu quý.

Lâm Minh của 4 năm trước từng khuyên chính mình không được cắt tóc Ảnh 2
Sau drama với nhà chồng, Lâm Minh cạo trọc đầu.

Trước đó, tối 24/5, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh Lâm Minh - vợ Decao khóc lóc trên livestream.

Bên cạnh hình ảnh khóc lóc, việc Lâm Minh vừa ôm con, miệng vừa chảy máu, trạng thái tinh thần không bình tĩnh cũng khiến khán giả lo lắng.

Sau đó, Decao lên tiếng thừa nhận bản thân mất bình tĩnh. Anh cho biết, mẹ mình đã tương tác với vợ anh và lập tức vợ anh đã tương tác lại. Sau đó, Decao cũng mất bình tĩnh và tăng tương tác vợ của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.