Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 26/05/2024 13:45 (GMT+7)

Decao lên tiếng về mâu thuẫn gia đình, thừa nhận mất bình tĩnh với vợ

Theo dõi GĐ&PL trên

'Tôi cũng phải thừa nhận rằng trong lúc đó, cả ba người đã phản ứng không đúng cách...' - Decao bày tỏ.

Trên mạng xã hội, Decao lên tiếng thừa nhận bản thân mất bình tĩnh. Anh cho biết, mẹ mình đã tương tác với vợ anh và lập tức vợ anh đã tương tác lại. Sau đó, Decao cũng mất bình tĩnh và tăng tương tác vợ của mình.

Decao thừa nhận mất bình tĩnh và tăng tương tác

Nguyên văn bài viết Decao chia sẻ: "Chào mọi người, tôi muốn chia sẻ về một sự việc đã xảy ra trong gia đình tôi gần đây và mong nhận được sự thấu hiểu từ cộng đồng. Vợ tôi đang trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn với trầm cảm và rối loạn lo âu. Điều này đã tạo ra rất nhiều áp lực lên cả cô ấy và gia đình chúng tôi.

Decao lên tiếng về mâu thuẫn gia đình, thừa nhận mất bình tĩnh với vợ Ảnh 1
Decao thừa nhận mất bình tĩnh.

Trong một tình huống căng thẳng gần đây, giữa mẹ tôi và vợ tôi đã xảy ra một cuộc xung đột không mong muốn. Vợ tôi, do ảnh hưởng của tình trạng tâm lý, đã có những phản ứng mạnh mẽ mà bản thân cô ấy cũng không kiểm soát được. Điều này đã dẫn đến việc mẹ tôi không chịu đựng được và xảy ra việc mẹ tôi đã tương tác với vợ tôi và lập tức vợ tôi cũng tương tác lại. Sau đó, tôi cũng mất bình tĩnh và tăng tương tác. Đó là những sai lầm thực sự đáng trách khi tất cả đều mất bình tĩnh.

Tôi hiểu rằng việc này đã tạo ra rất nhiều tranh cãi và sự hiểu lầm. Tôi cũng phải thừa nhận rằng trong lúc đó, cả ba người đã phản ứng không đúng cách và điều này đã làm tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tôi chân thành xin lỗi vì hành động của mình và rất hối hận vì đã để cảm xúc nóng giận chi phối.

Tôi đang cố gắng hết sức để cải thiện tình hình và hỗ trợ vợ tôi trong quá trình điều trị. Tôi mong mọi người có thể hiểu rằng trầm cảm và rối loạn lo âu là những căn bệnh cần sự cảm thông và hỗ trợ, không phải sự chỉ trích. Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để giữ gìn hòa khí gia đình và chăm sóc lẫn nhau trong thời gian khó khăn này.

Decao lên tiếng về mâu thuẫn gia đình, thừa nhận mất bình tĩnh với vợ Ảnh 2
Decao mong mọi người thông cảm.

Đồng thời, tôi cũng muốn bảo vệ mẹ tôi, người đã bị đặt vào tình huống rất khó xử. Cả gia đình tôi đang cố gắng học cách hiểu và đối phó với những thách thức này. Hi vọng mọi người hãy dành chút thời gian để hiểu và cảm thông với chúng tôi. Sự ủng hộ của các bạn là vô cùng quan trọng đối với gia đình tôi lúc này. Chúng tôi rất biết ơn sự cảm thông và ủng hộ từ mọi người. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Vợ Decao ôm con khóc và chảy máu miệng trên livestream khiến dân tình xôn xao

Tối 24/5, Lâm Minh - vợ của Decao - đã bất ngờ livestream trong tình trạng bất ổn, gây lo lắng cho nhiều người. Trong livestream, cô ôm con khóc lóc, tinh thần hoảng loạn, khóe miệng cũng chảy máu. Sự việc này đang tiếp tục thu hút sự chú ý và bàn tán sôi nổi từ cộng đồng mạng.

Decao lên tiếng về mâu thuẫn gia đình, thừa nhận mất bình tĩnh với vợ Ảnh 3
Lâm Minh khiến dân tình hoang mang với sự việc trên sóng livestream.

Theo Lâm Minh: "Một người đàn ông khi đứng giữa mẹ và vợ mà cả hai người đó đều đang mất bình tĩnh thì rất khó". Hiện tại mọi việc đã được giải quyết, người có hành vi bạo lực đã xin lỗi, người mẫu sẽ cùng con "đến một nơi khác lấy lại sự bình yên trong tâm hồn". Decao thừa nhận mọi người đều không bình tĩnh nên đã có những sai lầm thực sự đáng trách.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.