Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 04/07/2024 07:00 (GMT+7)

Làm dâu hào môn chưa tròn tuần, Midu đăng đàn nói về việc quở trách: Chuyện gì đây?

Theo dõi GĐ&PL trên

Dòng trạng thái của Midu nhận về rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Những ngày gần đây, mạng xã hội không ngừng xôn xao về “đám cưới thế kỷ” của Midu và thiếu gia Minh Đạt. Được biết, sau khi xong hôn lễ, Midu sẽ chính thức trở thành dâu nhà hào môn, sinh sống tại căn biệt thự trăm tỷ.

Tuy nhiên, vừa về làm dâu hào môn chưa được 1 tuần thì mới đây, Midu bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây chú ý. Theo đó, hot girl Sài thành bỗng dưng nhắc đến việc “quở trách” khiến người xem không khỏi hoang mang. Cư dân mạng đặt ra không ít giả thuyết và tất nhiên mọi thứ đều hoàn toàn trật lất.

Trên thực tế, bài đăng quở trách của Midu không hề liên quan gì đến việc làm dâu hào môn. Thay vào đó, mỹ nhân 9X chỉ đang xin khán giả đừng trách cô vì đăng ảnh cưới quá nhiều trong suốt những ngày qua. Nguyên văn dòng trạng thái như sau: “Mong mọi người đừng trách Midu up status hơi nhiều vì mỗi status Midu thật sự muốn dành lời cảm ơn chân thành đến những người bạn đã giúp đỡ tụi mình trong tiệc cưới. Status này dành để cảm ơn những nghệ sĩ đã dẫn dắt và cống hiến những tiết mục văn nghệ hết mình trong tiệc cưới của tụi mình”.

Hành động này của Midu nhận về rất nhiều lời khen từ người hâm mộ, bởi cô nàng rất biết cách trân quý những mối quan hệ xung quanh. Ngoài ra, Midu được nhận xét là tinh tế và lịch sự vì vốn dĩ mạng xã hội là của chung, cô có quyền đăng tải bao nhiêu bài viết tùy thích. Ấy vậy mà, hot girl Sài thành vẫn đăng đàn xin phép hẳn hoi, điều này chứng tỏ Midu rất tôn trọng khán giả, lo lắng rằng việc riêng của mình sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm giải trí của người khác.

Làm dâu hào môn chưa tròn tuần, Midu đăng đàn nói về việc quở trách: Chuyện gì đây? Ảnh 1
Midu mong khán giả đừng quở trách vì đăng ảnh cưới quá nhiều. Ảnh FBNV.

Được biết, để có được đám cưới trong mơ, Midu - Minh Đạt đã phải dành 6 tháng chuẩn bị, cùng lên ý tưởng và hiện thực hóa những mong muốn cho ngày trọng đại.

Hôn lễ của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới lớn ở TP HCM. Vì mong muốn khung cảnh đẹp như truyện cổ tích, Midu và chồng đã đầu tư hẳn 15 nghìn bông pha lê tuyết cùng dàn hoa tươi nhập khẩu để trải đều khắp sảnh đón khách, lễ đường và sân khấu. Để làm được điều này, vợ chồng Midu cũng như ekip phải mất tận 4 ngày/đêm mới kịp hoàn thành tiến độ.

Sau hôn lễ thế kỷ, vợ chồng Midu - Minh Đạt được cho là đang tận hưởng tuần trăng mật tại Nha Trang. Tuy nhiên, cặp đôi dường như giữ kín chuyện này và không có bất kỳ chia sẻ nào trên trang cá nhân.

Cùng chuyên mục

Đáng khen Hồ Văn Cường
Hồ Văn Cường giờ đây đã cho thấy sự trưởng thành vượt bậc cả về chuyên môn lẫn hình ảnh cá nhân.

Tin mới

The Xanh 2 Cát Bà: Đích ngắm mới của các ông lớn ngành du lịch lữ hành
Du lịch Cát Bà khởi sắc kéo thị trường BĐS nghỉ dưỡng sôi động trở lại. Trong bức tranh đó, tòa tháp căn hộ The Xanh 2 tại Thành phố Vịnh trung tâm Xanh Island nổi lên như một “nam châm hút vốn” khi hàng loạt đơn vị lữ hành lớn chủ động đăng ký khai thác dòng sản phẩm Xanh Sky, đón đầu mùa cao điểm du lịch.
Show diễn jetski bắn pháo hoa tại Cát Bà vượt qua vòng thẩm định Guinness, xác lập hai kỷ lục thế giới trên biển
Ngày 21/5/2025, tại Vịnh trung tâm Cát Bà (Hải Phòng), các hạng mục trình diễn thuộc show Symphony of the Green Island đã vượt qua vòng thẩm định kỷ lục khắt khe của Tổ chức Guinness World Records (GWR) và được công bố chính thức trên website của Tổ chức vào ngày 23/5.