Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 12/11/2023 10:49 (GMT+7)

Lái xe kiểu 'bố đời', tài xế khiến dân tình ngán ngẩm: Có tiền mua xe nhưng không mua được ý thức

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng chú ý của một chiếc xe ô tô khi đang lưu thông trên đoạn đường đông đúc xe cộ qua lại.

(Nguồn video: Tiktok Giao Thông Văn Minh)

Theo đoạn clip ghi lại, trong lúc đường sá khá nhiều xe cộ đang di chuyển chầm chậm và đúng làn đường của mình thì một chiếc ô tô 4 chỗ lại bất ngờ vượt phải, phóng xe với tốc độ cao.

Không những vậy, khi đi ngang một vũng nước lớn, tài xế vẫn cho xe lao vun vút khiến nước bẩn văng tung tóe lên một cô gái đang đứng đợi xe buýt ở gần đó.

Toàn bộ hành động thiếu ý thức của nam tài xế được camera hành trình của một xe container ghi lại.

Lái xe kiểu 'bố đời', tài xế khiến dân tình ngán ngẩm: Có tiền mua xe nhưng không mua được ý thức Ảnh 1

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận của cư dân mạng. Đa số ý kiến đều tỏ ra bức xúc trước hành động thiếu ý thức khi tham gia giao thông của tài xế ô tô 4 chỗ này.

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Đã vượt phải còn chạy sai land, bác tài này xứng đáng bị xử phạt. Còn cái ý thức cố tình đi nhanh qua vũng nước lớn thì chán không còn gì để nói rồi"

"Có tiền mua xe ô tô mà không mua được ý thức là đây. Chẳng ai lại đi xe kiểu như thế cả, ra đường ghét nhất những người thế này. Chỉ tội cho cô gái đứng đợi xe buýt thôi"

"Nhìn kiểu đi xe thế này khó chịu thật sự. Nhiều người lái xe ra đường xem thường luật an toàn giao thông là đang xem thường chính tính mạng của mình đó".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.