Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 05/10/2022 14:48 (GMT+7)

Lại phát hiện thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là nam giới, khoảng 40 tuổi, thi thể đang có dấu hiệu phân hủy.

Chiều 4/10, trao đổi với PLO, Công an TP Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) cho biết trưa cùng cùng ngày, người dân địa phương tiếp tục phát hiện một thi thể trôi dạt vào bờ biển xã Hàm Nghi, Phú Quốc.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là nam giới, khoảng 40 tuổi, thi thể đang có dấu hiệu phân hủy. Vị trí mà thi thể trôi dạt nằm ở phía đông đảo Phú Quốc, khác với 7 thi thể phát hiện trước đây, chủ yếu trôi dạt vào khu vực biển phía tây.

Lại phát hiện thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc Ảnh 1
Người dân địa phương lại phát hiện thêm 1 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc. (Ảnh: Báo Kiên Giang)

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, Công an địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

Trước đó, ngày 29/9, người dân TP Phú Quốc đã phát hiện 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển. Các thi thể đang trong tình trạng trương phình và có dấu hiệu phân hủy. Trong đó tìm thấy ví 2 nạn nhân có căn cước công dân của Trung Quốc.

Cơ quan công an đã khám nghiệm tử thi và xác định nguyên nhân tử vong do tai nạn, không có dấu hiệu tội phạm, đồng thời giám định ADN và lưu lại mẫu để đối chiếu khi có yêu cầu xác định danh tính về sau.

Được biết đến ngày 1/10, Công an TP Phú Quốc vẫn chưa có thân nhân nào liên hệ nhận diện. Lực lượng chức năng đã tiến hành chôn cất 7 thi thể tại Nghĩa trang Nhân dân TP Phú Quốc.

Cùng chuyên mục

Mưa lớn ở miền Trung kéo dài đến khi nào?
Dự báo, từ đêm 3/12, đợt mưa lớn ở miền Trung sẽ giảm dần. Tuy nhiên, trong tháng 12 này, không khí lạnh tiếp tục gia tăng về tần suất, do đó, các đợt mưa vừa, mưa to có thể tiếp tục xảy ra tại Trung Bộ.
Sửa đổi quy định về xác định mối quan hệ với chủ hộ trong đăng ký, quản lý cư trú
Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú. T
Những chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 12/2023
Bổ sung quy định về chuyển nhượng phần vốn góp của ngân hàng liên doanh; mức thu phí khai thác, sử dụng dữ liệu về môi trường; quy định phương pháp xây dựng khung giá phát điện áp dụng cho nhà máy điện mặt trời, điện gió... là những chính sách mới về kinh tế sẽ có hiệu lực từ tháng 12/2023. 

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.