Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Phú Quốc - hòn đảo của những bất ngờ
Dưới góc nhìn của nhiều du khách trong nước và quốc tế, Phú Quốc là hòn đảo quá hấp dẫn cả về thiên nhiên lẫn các trải nghiệm, hoạt động, đủ sức để cạnh tranh với các điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới.
Diện mạo ngày nay của “thành phố du lịch không ngủ” Phú Quốc
Trong hơn một thập kỷ, Phú Quốc đã chuyển mình mạnh mẽ từ một ốc đảo hoang sơ để đạt được vị thế của một “thành phố du lịch không ngủ” nổi tiếng thế giới. Nơi đây vẫn luôn giữ được vẻ đẹp thiên nhiên nhờ địa hình đặc thù, bên cạnh tốc độ phát triển nhanh chóng của đô thị hiện đại, hội tụ hệ sinh thái du lịch toàn diện, đẳng cấp quốc tế tại các siêu quần thể nghỉ dưỡng - giải trí trải dài từ Bắc đến Nam đảo.
24h khám phá từng ngóc ngách tại Nam đảo Phú Quốc
Phía Nam đảo Phú Quốc đang là điểm đến thời thượng với rất nhiều khu nghỉ dưỡng và điểm vui chơi giải trí hấp dẫn. Nếu chưa biết cần phải làm gì ở chốn thiên đường này thì dưới đây là gợi ý lịch trình 24 giờ ngày siêu chất tại Nam đảo mà bạn không nên bỏ lỡ trong mùa hè này.
Sun Group ra mắt Sunrise Park Villa tại Bãi Sao, Phú Quốc
Chương mới trên hành trình làm đẹp đảo Ngọc Phú Quốc sẽ được Sun Group viết tiếp tại Bãi Sao với Sunrise Park Villa, nơi một Công viên chủ đề sáng tạo đa trải nghiệm được phát triển theo mô hình RD&E+ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.