Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 06/10/2021 16:50 (GMT+7)

Kinh hoàng khoảnh khắc người phụ nữ tạt xăng thiêu sống người đàn ông rồi lạnh lùng bỏ đi

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong tích tắc, người đàn ông bỗng biến thành "ngọn đuốc sống", hoảng loạn và la hét rồi chạy đi tìm người xung quanh cứu giúp.

Mới đây, mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ thản nhiên tạt xăng thiêu sống một người đàn ông khiến dân tình không khỏi hãi hùng.

Đoạn clip vỏn vẹn 14 giây đã ghi lại toàn bộ hành động thiêu sống người đàn ông của người phụ nữ.

Theo đó, một người đàn ông đang đứng trước cổng nhà thì bất ngờ bị một người phụ nữ đi đến hất xăng lên người. Sau đó, người phụ bật lửa lên rồi thản nhiên châm xăng thiêu người đàn ông.

Kinh hoàng khoảnh khắc người phụ nữ tạt xăng thiêu sống người đàn ông rồi lạnh lùng bỏ đi Ảnh 1
Người phụ nữ đổ xăng rồi châm lửa thiêu sống khiến người đàn ông hoảng loạn bỏ chạy cầu cứu. Ảnh cắt từ clip.

Trong tích tắc, người đàn ông bỗng biến thành "ngọn đuốc sống", hoảng loạn và la hét rồi chạy đi tìm người xung quanh cứu giúp.

Đáng nói hơn cả chính là thái độ vô cảm, dửng dưng của người phụ nữ. Sau khi thực hiện xong hành động tàn ác nói trên, người phụ nữ thản nhiên bỏ đi như chưa từng có gì xảy ra.

Kinh hoàng khoảnh khắc người phụ nữ tạt xăng thiêu sống người đàn ông rồi lạnh lùng bỏ đi Ảnh 2
Người phụ nữ thản nhiên bỏ đi, còn người đàn ông hoảng loạn chạy đi cầu cứu.

Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ việc là gì, danh tính người phụ nữ và người đàn ông cũng chưa được tiết lộ, tuy nhiên, hành động của người phụ nữ khiến nhiều người cảm thấy quá dã man. Rất nhiều ý kiến cho rằng, dù mâu thuẫn hay thù hận lớn đến đâu thì việc mang xăng đi thiêu sống người khác là vi phạm pháp luật, làm tổn hại đến sức khỏe, tính mạng của người khác.

Cùng chuyên mục

Tin mới

TP. HCM công bố gần 200 doanh nghiệp nợ thuế
Cục Thuế TP. HCM vừa công khai thông tin 198 doanh nghiệp nợ thuế đợt 2/2023. Theo đó, tính đến thời điểm ngày 31/10, tổng số tiền thuế, tiền phạt, tiền chậm nộp của những doanh nghiệp này lên đến 8.080 tỉ đồng.