Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 22/05/2024 07:07 (GMT+7)

Không thấy quả mít trên cây, cô gái check camera thì phát hiện thủ phạm

Theo dõi GĐ&PL trên

Khi nhìn thấy thủ phạm trộm quả mít, cô gái bỗng nhớ lại những kỷ niệm tuổi thơ.

Ngày nào cũng đi ra đi vào ngắm nhìn những quả mít treo lủng lẳng trên cây, cô gái vô cùng hào hứng chờ ngày được nếm quả ngọt. Khi quả mít đã đến thời điểm chín ngọt, mùi thơm bắt đầu phảng phất khiến ai đi qua cũng không thế nào cưỡng lại nổi.

Không thấy quả mít trên cây, cô gái check camera thì phát hiện thủ phạm Ảnh 1

Thế rồi, vào một buổi sáng đẹp trời, như thường lệ, cô gái đi ra vườn kiểm tra quả mít thì cô gái bỗng khựng lại mất 5 giây khi thấy trái mít đã không cánh mà bay, một đi không trở lại.

Tò mò vào check lại camera, cô gái đã ngớ người khi phát hiện thủ phạm không ai khác chính là những siêu trộm nhí. Bất ngờ hơn, dàn diễn biến không thể nào căng go hơn khiến cô gái cũng bật cười.

Theo đó, nhóm siêu trộm khoảng 5 thành viên có vẻ như mới đi đá bóng về. Khi phát hiện ra mùi thơm của trái mít đã đến thời điểm chính mùi không ai hái. Thương trái mít vì đã chịu nắng mưa, hứng chịu rất nhiều bụi bẩn. Nhóm trẻ đã nán lại bàn bạc phương án giải cứu và tiến hành lẻn vào hái giúp gia chủ quả mít. Sau đó, bỏ vào giỏ xe và tẩu thoát.

Không thấy quả mít trên cây, cô gái check camera thì phát hiện thủ phạm Ảnh 2
Các siêu trộm nhí đang tìm cách tẩu tán quả mít.

Cảm động trước dà báo thủ nhí giúp mình hái quả mít, cô gái đã không kìm được nước mắt vì đó là quả mít đẹp nhất, to nhất trong vườn. Tuy nhiên, cô gái cũng cho biết mình không hề trách mắng lũ trẻ bởi tuổi thơ ai cũng có những khoảnh khắc vặt trộm trái cây nhà hàng xóm. Chính những ký ức ấy sau này sẽ trở thành những kỷ niệm khó quên.

Đoạn video được gia chủ đăng lên với mục đích giải trí là chính chứ không có ý gì hơn.

Cộng đồng mạng bình luận:

- Cháu mình cũng trộm mít nhà hàng xóm, mang đi khoảng một đoạn thì không rinh nổi nữa đành vứt giữa đường, chú shipper thấy thế lụm bỏ thùng dùm luôn.

- Mình thấy tuổi thơ của mình ở trong này nè. Hồi đó hay bẻ sơ ri với dưa chuột. Có lần bị chủ vườn phát hiện chạy thục mạng luôn.

- Không sao không sao, mình thấy dễ thương mà, bỏ qua bỏ qua lúc bọn trẻ còn thơ ấu.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.