Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 19/06/2024 07:19 (GMT+7)

iPhone 17 sẽ là thiết bị mỏng nhất mà Apple từng sản xuất

Theo dõi GĐ&PL trên

iPad Pro vừa ra mắt vào tháng 5 là thiết bị mỏng nhất từ trước đến nay của Apple. Tuy nhiên, điều đó sẽ sớm thay đổi với sự xuất hiện của iPhone 17 vào năm sau.

Trong bản tin Power On mới nhất của phóng viên Mark Gurman từ Bloomberg, Apple được cho là đang tập trung phát triển một chiếc smartphone mỏng hơn đáng kể cho dòng iPhone 17, dự kiến ra mắt vào năm 2025.

Giải thích cho hướng đi mới của Apple, ông Gurman cho rằng trong nhiều năm qua, Apple dường như không còn tập trung vào việc tạo ra các thiết bị mỏng và nhẹ nhất có thể. Các sản phẩm như MacBook Pro và Apple Watch Ultra được chế tạo với thiết kế dày hơn để phù hợp với thời lượng pin dài hơn, chip mạnh hơn và nhiều tính năng hơn.

iPhone 17 sẽ là thiết bị mỏng nhất mà Apple từng sản xuất Ảnh 1
iPad Pro vừa ra mắt vào tháng 5 là thiết bị mỏng nhất từ trước đến nay của Apple. Tuy nhiên, điều đó sẽ sớm thay đổi với sự xuất hiện của iPhone 17 vào năm sau.

Mặc dù vậy, iPad Pro M4 đánh dấu sự quay trở lại với thiết kế mỏng hơn, trong khi thời gian sử dụng pin vẫn đạt khoảng 10 giờ như phiên bản tiền nhiệm, cùng với hiệu năng rất nhanh. Điều đó có được nhờ vào các tính năng như chip M4 mới và màn hình OLED. Điều đó cho thấy Apple đã tìm ra cách làm cho thiết bị mỏng hơn mà vẫn giữ được những tính năng quan trọng.

Ông Gurman tin rằng Apple sẽ bỏ qua thiết kế mới trong dòng iPhone 16 sắp tới và áp dụng vào dòng iPhone 17. Bên cạnh đó, Apple dường như cũng muốn áp dụng thiết kế mỏng hơn cho các mẫu MacBook Pro và Apple Watch trong tương lai.

Nói về dòng iPhone 16 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới, báo cáo từ Tom's Guide cho biết sản phẩm này sẽ không có quá nhiều thay đổi về thiết kế. Tuy nhiên, một nâng cấp có thể xảy ra là các mẫu máy mới dự kiến sẽ có viền mỏng hơn xung quanh màn hình. Điều đó dựa trên một công nghệ mới gọi là Border Reduction Structure (BRS), giúp gói chặt các mạch lại với nhau và định tuyến lại các hệ thống dây điện, cho phép viền dưới của màn hình được làm mỏng hơn. Hạn chế hiện tại là việc sản xuất những màn hình này sẽ khó hơn, nên Apple có khả năng chỉ áp dụng công nghệ mới cho các mẫu iPhone 16 Pro và 16 Pro Max.

Cùng chuyên mục

Đèn MINLED: Thương hiệu gắn liền với sự Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả
Trước nhịp sống xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu chiếu sáng không chỉ đơn thuần để phục vụ mục đích sinh hoạt mà còn nâng tầm thẩm mỹ cho không gian sống. Hiểu được điều này, đèn MINLED ra đời và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, góp phần kiến tạo nên những không gian sang trọng.
5 mẫu ghế văn phòng nhập khẩu chính hãng, cao cấp
Ghế văn phòng nhập khẩu có chất lượng cao, mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi. Điều này hỗ trợ người lao động tập trung trí tuệ, làm việc hiệu quả. Bạn muốn chiêm ngưỡng các sản phẩm tiêu biểu, đạt chuẩn hãy đọc ngay bài viết dưới đây.
4 bước xử lý khéo khi từ chối nhận việc
Trên thực tế, có khá nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan khiến bạn không thể đồng ý với lời mời làm việc của các công ty. Đứng trước nhiều cơ hội khác nhau, tất nhiên bạn phải cần phải cân đo đong đếm nhiều yếu tố mới quyết định chọn công việc nào, bỏ qua công việc nào.

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.