Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 21/05/2024 09:47 (GMT+7)

Apple ra mắt iPhone 17 siêu mỏng vào năm 2025

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo The Information, Apple đang chuẩn bị ra mắt mẫu iPhone 17 cao cấp hoàn toàn mới vào năm 2025 bằng việc ngừng sử dụng mẫu Plus để thay thế bằng mẫu iPhone 17 Slim.

Các dự đoán ban đầu cho biết iPhone 17 Slim sẽ thay thế iPhone 17 Plus và tập trung vào việc thiết kế mỏng hơn. Tuy nhiên, một báo cáo mới chỉ ra rằng iPhone 17 Slim sẽ là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng sản phẩm này, vượt qua cả iPhone 17 Pro Max về mức giá.

Sự xuất hiện của iPhone 17 Slim là một phần của xu hướng mà Apple đang theo đuổi, với sự tập trung ngày càng lớn đối với thiết kế mỏng nhẹ. Ví dụ, mẫu iPad Pro M4 13 inch mới đây của họ đã trở thành thiết bị mỏng nhất từ trước đến nay.

Apple ra mắt iPhone 17 siêu mỏng vào năm 2025 Ảnh 1
Theo The Information, Apple đang chuẩn bị ra mắt mẫu iPhone 17 cao cấp hoàn toàn mới vào năm 2025 bằng việc ngừng sử dụng mẫu Plus để thay thế bằng mẫu iPhone 17 Slim.

Bây giờ, Apple muốn tiếp tục hướng điều này bằng cách giảm kích thước của iPhone cho phân khúc cao cấp hơn. Các nguồn tin mô tả iPhone 17 Slim là một bước đột phá trong thiết kế của Apple năm 2025, mang lại diện mạo mới và hấp dẫn hơn. Sản phẩm được dự đoán sẽ có kích thước "rất mỏng" so với các phiên bản iPhone trước đó và có thể có khung nhôm.

Theo báo cáo, thiết kế cuối cùng của iPhone 17 Slim vẫn chưa được hoàn tất khi Apple đang xem xét một số tùy chọn. Ngoài việc thu nhỏ Dynamic Island, Apple cũng đang xem xét việc di chuyển cụm camera ở phía sau về giữa điện thoại. Kích thước màn hình vẫn chưa được xác định rõ ràng, mặc dù có tin đồn rằng màn hình của iPhone 17 Slim sẽ nhỏ hơn so với iPhone 15 Plus.

Về việc dừng sản xuất mẫu iPhone Plus sau năm nay, báo cáo chỉ ra rằng điều này xuất phát từ doanh số bán hàng yếu kém. Việc thay thế biến thể Plus bằng biến thể Slim có thể sẽ thu hút người dùng hơn đối với sản phẩm này.

Cùng chuyên mục

4 bước xử lý khéo khi từ chối nhận việc
Trên thực tế, có khá nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan khiến bạn không thể đồng ý với lời mời làm việc của các công ty. Đứng trước nhiều cơ hội khác nhau, tất nhiên bạn phải cần phải cân đo đong đếm nhiều yếu tố mới quyết định chọn công việc nào, bỏ qua công việc nào.
Elon Musk tham vọng chế tạo siêu máy tính lớn nhất thế giới
Nguồn thạo tin ngày 25/5 cho biết, tỷ phú Elon Musk đã thông báo với các nhà đầu tư về kế hoạch chế tạo một siêu máy tính được mệnh danh là "siêu nhà máy điện toán" để hỗ trợ sự phát triển của xAI - công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo (AI) của ông.
Unity Fitness - Nơi đánh thức tiềm năng, kiến tạo vóc dáng hoàn hảo
Tập GYM và các bộ môn rèn luyện sức khỏe tại Việt Nam đang trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến, thu hút sự quan tâm của nhiều người thuộc nhiều độ tuổi và tầng lớp khác nhau. Đây không chỉ là một hoạt động thể thao mà còn được nâng tầm lên 1 phong cách sống, giúp nâng cao sức khỏe, tinh thần và cải thiện chất lượng cuộc sống.
4 bí kíp hay để trả lời những câu hỏi tình huống khó
Câu hỏi tình huống trong phỏng vấn luôn là phần đầy thách thức, kể cả đối với những ứng viên đã có kinh nghiệm. Mức độ khó và phức tạp của câu hỏi tùy thuộc vào lĩnh vực cũng như vị trí công việc. Dựa vào các câu trả lời đó nhà tuyển dụng có thể lựa chọn được ứng viên phù hợp. Vì vậy, đây sẽ là lợi thế cạnh tranh rất lớn nếu bạn chuẩn bị những mẹo hữu ích trước khi bước vào vòng phỏng vấn sắp tới.

Tin mới

Hành trình từ “lười” thành “nghiện” thể thao của các cư dân Vinhomes
Tại các khu đô thị Vinhomes, cư dân muốn lười luyện tập cũng khó khi ngay dưới thềm nhà là cả một “thiên đường thể thao” không giới hạn vẫy gọi cùng vô số các phong trào, hoạt động, cuộc thi hấp dẫn liên tục được triển khai. Tự chỗ “bị ép” luyện tập, nhiều cư dân đã “nghiện” thể thao và có được một lối sống khỏe mạnh sau khi gia nhập mái nhà chung Vinhomes.
TH School: Khép lại năm học “không ngừng vương xa” trong môi trường giáo dục toàn diện
Chuỗi hoạt động bế giảng từ cấp mầm non đến trung tại hệ thống trường TH School, đặc biệt là Lễ tốt nghiệp khối Trung học năm học 2023-2024 tại TH School cơ sở Hòa Lạc, đã khép lại một năm học thành công, mang đến những nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc của phụ huynh và học sinh.