Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 20/02/2024 08:00 (GMT+7)

Huyền Lizzie tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: Độc thân hay 'hoa đã có chủ'?

Theo dõi GĐ&PL trên

Những chia sẻ của Huyền Lizzie nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện ngắn cùng MC Thái Dũng, Huyền Lizzie có chia sẻ về chuyện làm nghề cùng những tiết lộ cuộc sống cá nhân. Khán giả biết đến Huyền Lizzie trên màn ảnh nhỏ đã hơn thập kỉ.

Huyền Lizzie tiết lộ đang độc thân

Nữ diễn viên bày tỏ: "Mình đã làm nghề được 13 năm, vai lớn, vai nhỏ đều có và mỗi vai diễn đều để lại ấn tượng riêng. Mình nghĩ Vân Trang là vai diễn để lại ấn tượng nhất trong lòng khán giả. Những năm vừa qua, những áp lực mà mình đã trải qua thì bản thân đã nhận được thành quả rồi nên mình sẽ luôn chiến đấu hết mình cho các vai diễn".

Huyền Lizzie tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: Độc thân hay 'hoa đã có chủ'? Ảnh 1

Khi được hỏi về tình trạng yêu đương, Huyền Lizzie tiết lộ đang độc thân. Nữ diễn viên chia sẻ: "Hiện tại mình đang độc thân. Mình không có gu nhất định nhưng một người đàn ông hiểu biết, vui tính, ga lăng sẽ khiến mình thu hút. Trên mạng xã hội, mình chia sẻ nhiều về cuộc sống ở khía cạnh chăm sóc bản thân và nuôi dạy con cái.

Việc mình đang hạnh phúc, hay đang độc thân hay không thì không quá quan trọng. Mình chỉ muốn lan toả năng lượng tích cực đến mọi người. Mình mong muốn sẽ gặp được người đàn ông trong tương lai hợp với mình, yêu chiều và thương con mình, hiểu công việc của mình. Nhưng mình nghĩ sẽ khó vì không biết người đàn ông như thế có đến với mình không?".

Huyền Lizzie nhiều lần phủ nhận tin đồn yêu đương với Đình Tú

Thời gian qua, Huyền Lizzie - Đình Tú được khán giả đẩy thuyền nhiệt tình vì cả 2 đóng cặp với nhau khá ăn ý cùng những hint ngọt ngào. Trước đó, khi được hỏi về mối quan hệ tin đồn yêu đương với Đình Tú - bạn diễn thân thiết của Huyền Lizzie trong Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie thẳng thắn cho biết: "Tin đồn cũng chỉ là tin đồn thôi. Cứ để khán giả bay bổng trong suy nghĩ thôi mình không có gì để giải thích thêm cả. Chúng tôi hiện tại vẫn là chị em, bạn bè thân thiết, rất thoải mái trên phim trường để có thể làm tròn vai diễn tốt nhất.

Huyền Lizzie tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: Độc thân hay 'hoa đã có chủ'? Ảnh 2

Lúc đầu, tôi không thoải mái khi bị gọi tên vào vấn đề tình cảm của bạn diễn. Nhưng thú thật, tôi không thể ngăn cản mọi người nói gì và nghĩ gì. Do đó, tôi vẫn bình thường làm đúng với quan điểm cá nhân, với con người mình. Bởi tôi không làm gì sai nên không cần phải lo gì cả".

Xem thêm clip: Lệ Nam: Cái Tết rơi nước mắt chính là không còn ba nữa

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.