Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 17/02/2024 16:01 (GMT+7)

Huyền Lizzie và dàn mỹ nhân VTV hút hồn nhiều nam thần, khán giả chỉ tò mò phản ứng của Đình Tú

Theo dõi GĐ&PL trên

Khán giả tò mò về phản ứng của Đình Tú trước màn trình diễn nóng bỏng có Huyền Lizzie góp mặt.

Chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2024 phát sóng tối ngày 14/2 vừa qua đã bùng nổ với tiết mục trình diễn sôi động của 6 nữ diễn viên quen thuộc trên phim giờ vàng như: Hồng Diễm, Quỳnh Kool, Lương Thu Trang, Thanh Hương, Kiều Anh, Huyền Lizzie của đội Đẹp bất ổn. 6 nữ diễn viên xinh đẹp ăn mặc trẻ trung và màu sắc khoe vũ đạo bốc lửa trong liên khúc See tình, Bo Xì Bo vốn đã rất quen thuộc qua giọng hát Hoàng Thùy Linh.

Điều đáng nói là trong số này Kiều Anh và Hồng Diễm dù ngoài 40 tuổi nhưng trẻ trung và biểu diễn nhiệt huyết không kém gì 4 đàn em còn lại. 6 người đẹp không chỉ khiến khán giả bất ngờ mà còn làm giám khảo ngạc nhiên.

Huyền Lizzie và dàn mỹ nhân VTV hút hồn nhiều nam thần, khán giả chỉ tò mò phản ứng của Đình Tú Ảnh 1

NSND Trung Anh nói vui rằng quá trình quay Chúng ta của 8 năm sau những tập cuối, ông có lúc thắc mắc vì "con gái" Huyền Lizzie đi quay quên thoại và ngủ quên trên trường quay mà không hề biết thời gian đó nữ diễn viên tranh thủ thời gian để tập luyện với nhóm Đẹp bất ổn trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2024.

Tiết mục bùng nổ của đội Đẹp bất ổn làm khán giả phấn khích vỗ tay không ngớt còn dàn nam thần bên dưới khán phòng như Việt Anh, Mạnh Trường, Thanh Sơn... phải nhún nhảy theo. Tuy nhiên, điều khiến khán giả đặc biệt quan tâm lại là phản ứng của Đình Tú, tình tin đồn của Huyền Lizzie trước màn trình diễn này. Có thể nói đây là một trong những màn trình diễn gây ngỡ ngàng nhất của dàn mỹ nhân VTV trên sóng truyền hình bởi không chỉ gây chú ý về diễn xuất, họ còn có khả năng hát và nhảy ấn tượng.

Huyền Lizzie và dàn mỹ nhân VTV hút hồn nhiều nam thần, khán giả chỉ tò mò phản ứng của Đình Tú Ảnh 2

Cùng chuyên mục

Tin mới

Yên Bái: Tạm đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh lớp 1
Chiều 21/4, ông Nguyễn Anh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) thông tin: Sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc cô giáo đánh học sinh lớp 1 tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học La Pán Tẩn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã khẩn trương chỉ đạo làm rõ.