Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 23/06/2024 08:30 (GMT+7)

Hú hồn hoảnh khắc người đi đường suýt gặp nạn vì xe tải quên đóng cửa thùng

Theo dõi GĐ&PL trên

Khi đi qua khúc cua, cửa thùng xe tải văng ra suýt đập vào mặt hai người đi xe máy.

Mới đây, cộng đồng mạng vừa lan truyền một đoạn clip. Theo đó, một xe tải từ đường nhánh rẽ vào đường lớn. Khi đang vào cua, cánh cửa bên trái thùng xe bung ra, chiếm hết phần đường còn lại.

Khi ấy, ở hướng ngược lại có 2 người điều khiển xe máy lưu thông. Gặp tình huống bất ngờ, hai người nhanh chóng điều khiển xe sát vào lề đường, né người để tránh cánh cửa xe đập vào người.

May mắn, chính phản xạ nhanh nhẹn đã giúp hai người đi xe máy tránh được hiểm hoạ từ cánh cửa xe tải gây ra.

Hú hồn hoảnh khắc người đi đường suýt gặp nạn vì xe tải quên đóng cửa thùng Ảnh 1
Khoảnh khắc cửa thùng xe tải bung ra khi xe đang vào cua.

Theo tìm hiểu, vụ việc được cho là xảy ra trên đường Hồ Xuân Hương, phường Vinh Tân, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Đoạn clip nhanh chóng được đăng tải và chia sẻ trên các diễn đàn để cảnh báo người tham gia lưu thông.

Cộng đồng mạng rất bức xúc khi thấy sự vô ý thức của tài xế xe tải đã không kiểm tra kỹ càng trước khi lưu thông để gây sự cố nguy hiểm cho người đi đường.

- Sao lại có thể để xảy ra tình trạng này được nhỉ, thường các tài xế sẽ phải kiểm tra một lượt trước khi xuất phát.

- May mắn thật, hai người đi xe máy đã phản ứng kịp thời nếu không sẽ chẳng biết chuyện gì xảy ra nữa.

- Nguy hiểm quá ạ, các bác tài nên rút kinh nghiệm để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn xảy ra.

Hú hồn hoảnh khắc người đi đường suýt gặp nạn vì xe tải quên đóng cửa thùng Ảnh 2
May mắn, hai thanh niên đi xe máy đã né đòn kịp thời.

Theo anh H, sự việc được camera hành trình trên xe anh ghi lại. Sau khi chứng kiến cửa thùng xe tải suýt gây tai họa cho người đi xe máy, anh H đã nháy đèn và bấm còi báo hiệu cho tài xế xe tải. Tài xế xe tải sau đó đã dừng phương tiện, đóng cửa thùng xe trước khi tiếp tục lưu thông.

Anh H. đăng tải clip vụ việc lên mạng mong tài xế xe tải lưu ý, rút kinh nghiệm, tránh gây hậu quả xấu đến người tham gia giao thông.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.