Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 25/04/2021 15:11 (GMT+7)

Hồng Ánh chỉ trích 'đồng nghiệp' giả mù để Võ Hoàng Yên chữa bệnh khiến dân mạng xôn xao?

Theo dõi GĐ&PL trên

Dòng bình luận được cho là của diễn viên Hồng Ánh lên tiếng chỉ trích một nam diễn viên đóng giả mù để ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh khiến dân mạng xôn xao.

Các diễn biến của vụ việc liên quan đến "thần y" Võ Hoàng Yên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, diễn viên Hồng Ánh đã lên tiếng chỉ trích một nam diễn viên giả làm bệnh nhân trong "hoạt cảnh" chữa mù của ông Võ Hoàng Yên.

Hồng Ánh chỉ trích 'đồng nghiệp' giả mù để Võ Hoàng Yên chữa bệnh khiến dân mạng xôn xao? Ảnh 1
Hồng Ánh chỉ trích 'đồng nghiệp' giả mù để Võ Hoàng Yên chữa bệnh khiến dân mạng xôn xao? Ảnh 2
Hồng Ánh chỉ trích 'đồng nghiệp' giả mù để Võ Hoàng Yên chữa bệnh khiến dân mạng xôn xao? Ảnh 3

Hồng Anh bình luận đầy bức xúc: "Không hiểu sao một clip dàn dựng vụng về, dở từ kĩ thuật âm thanh cho đến diễn xuất của các diễn viên chính và phụ là ông thầy, 3 bạn diễn viên vậy mà vẫn có người tin. Bạn nam diễn viên đóng vai mù thì tham gia diễn viên quần chúng có thoại không biết bao nhiêu phim rồi, nghĩ gì mà làm những clip như thế này".

Hồng Ánh chỉ trích 'đồng nghiệp' giả mù để Võ Hoàng Yên chữa bệnh khiến dân mạng xôn xao? Ảnh 4
Hồng Ánh chỉ trích 'đồng nghiệp' giả mù để Võ Hoàng Yên chữa bệnh khiến dân mạng xôn xao? Ảnh 5

Không biết thực hư câu chuyện sẽ như thế nào và liệu tài khoản này có phải là của nữ diễn viên Tiệc trăng máu hay không nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng truy tìm dấu vết người đóng vai bệnh nhân trong đoạn clip chữa bệnh của Võ Hoàng Yên từng xuất hiện trong một vài bộ phim truyền hình. Anh cũng từng chụp hình với nghệ sĩ Hoài Linh và xuất hiện ở nhiều sân khấu. 

Hồng Ánh chỉ trích 'đồng nghiệp' giả mù để Võ Hoàng Yên chữa bệnh khiến dân mạng xôn xao? Ảnh 6
Hồng Ánh chỉ trích 'đồng nghiệp' giả mù để Võ Hoàng Yên chữa bệnh khiến dân mạng xôn xao? Ảnh 7
Hồng Ánh chỉ trích 'đồng nghiệp' giả mù để Võ Hoàng Yên chữa bệnh khiến dân mạng xôn xao? Ảnh 8
Hình ảnh đời thường của nam diễn viên được cho là đóng vai người bệnh trước "thần y" Võ Hoàng Yên.

Tưởng chừng như sự việc Võ Hoàng Yên sẽ được lắng xuống nhưng chính lời chỉ trích "bạn nam diễn viên đóng vai mù" của Hồng Ánh chắc chắn còn tạo nên nhiều ý kiến xôn xao. Cho đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên này vẫn quyết giữ im lặng trước loạt ồn ào nhưng lại bật chế độ giới hạn bình luận trên trang Facebook cá nhân.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.
Đường bay thẳng đầu tiên kết nối Cần Thơ - Quảng Ninh chính thức phục vụ khách hàng từ ngày 25/4
Vietjet vừa mở bán vé trên đường bay thẳng giữa thành phố Cần Thơ và Vân Đồn (Quảng Ninh), mang tới tin vui cho người dân, du khách khi lần đầu tiên có thể di chuyển dễ dàng giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa hai tỉnh cũng như hai vùng kinh tế trọng điểm.