Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 19/04/2021 20:36 (GMT+7)

Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên chữa khỏi cho 100 người sẽ hiến nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần

Theo dõi GĐ&PL trên

Ông Dũng "lò vôi" nói trong vòng 5 ngày nữa, nếu ông Võ Hoàng Yên xuất hiện và chữa khỏi cho 100 người bệnh thì vợ chồng ông sẽ hiến một nửa tài sản, đồng thời quỳ lạy bái phục 1.000 lần.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi", Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam, tỉnh Bình Dương) đã phát livestream nói về vấn đề xoay quanh vụ lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên gây xôn xao thời gian qua. 

Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên chữa khỏi cho 100 người sẽ hiến nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần Ảnh 1
Ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi").

Theo đó, ông Dũng "lò vôi" đã chính thức lên tiếng thách ông Võ Hoàng Yên trong vòng 5 ngày nữa, nếu xuất hiện và chữa khỏi cho 100 người bệnh thì vợ chồng ông sẽ hiến một nửa tài sản, đồng thời quỳ lạy bái phục 1.000 lần. 

"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần. Hãy xuất hiện đi, Võ Hoàng Yên".

"Chữa dùm 100 cháu thôi và lập dùm cái vi bằng, tôi sẽ tặng một nửa tài sản mà tôi đang có. Một lần nữa thỉnh cầu và mong cầu Võ Hoàng Yên ở đâu hãy quay trở lại, diễn lại những điều mà mình đã từng đi diễn 14 - 15 năm nay trước công chúng trong và ngoài nước", ông Dũng nói trong livestream.

Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên chữa khỏi cho 100 người sẽ hiến nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần Ảnh 2
Ông Dũng "lò vôi" nói về những vấn đề xung quanh lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên trong livestream.

Ông Dũng "lò vôi" còn khẳng định, nếu ông Võ Hoàng Yên chấp nhận thách thức này, ông Dũng sẽ lo hết chi phí, mời các nhà khoa học đến để chứng kiến và kiểm chứng việc ông Yên chữa khỏi bệnh cho 100 người. 

"Rất là công bằng, một cuộc chơi công bằng. Trong vòng 3 - 5 ngày trở lại, nếu ông Võ Hoàng Yên làm được điều đó, tôi mất một nửa tài sản. Và các nhà khoa học sẽ công nhận Võ Hoàng Yên là thần y thực sự để đi cứu giúp nhân dân. Ở đây rất công bằng, không có gì để nói vợ chồng tôi hại Võ Hoàng Yên không được đi chữa bệnh như nhiều người nói. Một lần nữa tôi kêu gọi Võ Hoàng Yên đang ở đâu hãy ra mặt, quay trở lại diễn giống y như 14 - 15 năm qua trước bá tánh", ông Dũng nói. 

Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên chữa khỏi cho 100 người sẽ hiến nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần Ảnh 3
Ông Võ Hoàng Yên chữa cho 2 thiếu niên câm điếc năm 2018. Ảnh: PLO
Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên chữa khỏi cho 100 người sẽ hiến nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần Ảnh 4
Bà Nguyễn Phương Hằng vừa bị xử phạt vì phát ngôn sai sự thật trên mạng xã hội.

Cũng trong livestream này, ông Dũng nhắc đến việc bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng) vừa chấp hành nộp phạt 7,5 triệu đồng đối với quyết định xử phạt hình chính của Thanh tra Sở thông tin - Truyền thông TP.HCM vì phát ngôn sai sự thật trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo tỉnh Bình Thuận. 

Theo đó, ông Dũng tuyên bố sẽ trả lại 2 giấy khen mà huyện Tánh Linh (Bình Thuận) trao tặng vì "thấy không xứng đáng để nhận"; đồng thời, ông sẽ giữ lại quyết định xử phạt làm kỷ niệm cuộc đời hành thiện của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vĩnh Phúc: Trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương, quảng cáo “nổ” nhằm lôi kéo khách hàng, “dìm hàng” đối thủ cạnh tranh
Mặc dù chưa được Sở Y tế Vĩnh Phúc phê duyệt, xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định, nhưng trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương (Địa chỉ: 78 Chu Văn An, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) vẫn ngang nhiên quảng cáo quá sự thật, dùng từ ngữ bị cấm trong Luật quảng cáo hiện hành để lôi kéo khách hàng và có dấu hiệu hạ uy tín đối thủ cạnh tranh, tạo ra cạnh tranh không lành mạnh.
TP.HCM: Nha khoa Tâm Đức Smile thực hiện dịch vụ gây ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng, bác sĩ ít ỏi, bị tố chẩn đoán sai tình trạng
Hành vi thực hiện kỹ thuật chụp X quang cầm tay tại ghế răng cho bệnh nhân của nha khoa Tâm Đức Smile không được cấp phép, quan trọng hơn nó tiềm ẩn nguy ảnh hưởng đáng ngại đến sức khỏe người bệnh do yếu tố bức xạ không đảm bảo. Chưa dừng lại, nhiều chi nhánh của nha khoa Tâm Đức Smile có số bác sĩ ít ỏi, bị khách hàng tố chẩn đoán sai tình trạng, vô trách nhiệm với bệnh nhân.
Hà Nội kết nối di sản để phát triển du lịch
Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 23 - 26/3 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch” sẽ đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, tôn vinh và kết nối các di sản, phát triển các sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Thủ đô.
Bí quyết lấy điểm tối đa để chiến thắng
Kỳ thi nào cũng có thử thách, bộ môn nào cũng có độ khó riêng nhưng nếu thí sinh nằm lòng bí quyết của từng bộ môn thì khả năng “ăn điểm” tuyệt đối sẽ rất cao. Dưới đây là lời khuyên do các thầy cô tại các trường nổi tiếng ở Hà Nội chia sẻ cùng Tạp chí Ngày Nay.
5 lời khuyên tìm kiếm việc làm lỗi thời
Tìm lời khuyên từ những người mình tin tưởng là cách mà nhiều bạn đang làm trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, có lời khuyên đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.