Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 02/05/2022 15:36 (GMT+7)

Học trò nhắn tin xin phép nghỉ học, đọc câu trả lời của thầy giáo mà ai nấy đều ngã ngửa

Theo dõi GĐ&PL trên

Cộng đồng mạng cũng không khỏi bất ngờ và bật cười trước dòng tin nhắn này.

Hiện nay mạng xã hội phát triển, giáo viên và học trò có thể thoải mái trò chuyện, trao đổi với nhau trong nhóm chat của lớp, giúp mối quan hệ của thầy trò trở nên khăng khít hơn nhiều. Các thầy cô cũng dễ dàng nắm bắt được tình hình học sinh của mình để điều chỉnh, xử trí cho phù hợp.

Cũng từ đây dân tình được biết đến hàng loạt những tin nhắn hay trò đùa hài hước, bá đạo của các thầy cô. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ ảnh chụp tin nhắn nhóm chat của lớp học thu hút sự quan tâm.

Theo đó, một vài bạn nhắn tin vào nhóm chat của lớp xin nghỉ buổi học vì lý do sức khỏe.

"Thừa thầy nay cho em nghỉ một buổi em thấy trong người sốt, nhức đầu"; "Em cũng xin nghỉ thầy ơi em về quê có chuyện gia đình".

Học trò nhắn tin xin phép nghỉ học, đọc câu trả lời của thầy giáo mà ai nấy đều ngã ngửa Ảnh 1

Tuy nhiên, có lẽ thầy giáo nhận quá nhiều tin nhắn từ học trò nên không thể trả lời từng em một mà nhắn luôn rằng: "Em nào mà còn nhắn tin xin nghỉ cho thầy cho ra khỏi group nha. Có việc cứ nghỉ không cần xin. Miễn sao đảm bảo kiến thức. Xin hoài nhức cái đầu".

Dòng tin nhắn có phần... phũ phàng cùa thầy giáo khiến dân tình vừa thương vừa buồn cười. Bên cạnh đó, ai cũng khen ngợi thầy giáo tâm lý, lại vui tính khiến học trò vô cùng thoải mái. Nghỉ học nhưng miễn sao đảm bảo không mất kiến thức là được!

"Thầy giáo dễ thương quá! Để học sinh tự giác luôn. Chắc lớp đại học mới như vậy";

"Học sinh sinh viên có việc hay bận bịu gì không thể đến lớp nên xin phép thầy cô nghỉ là chuyện đương nhiên. Nhưng chắc lớp đại học đông, lại chủ yếu là tinh thần tự giác là chính, nên thầy nhắn vậy đó mà! Chưa kể có khi thầy còn nhận nhiều tin nhắn từ các bạn khác nữa, đúng là nhức cái đầu mà!".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.
Tư vấn bảo hiểm sai quy định có thể bị phạt nặng
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 98/2013/NĐ-CP, Nghị định số 48/2018/NĐ-CP, Nghị định số 80/2019/NĐ-CP và Nghị định số 102/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh xổ số. Theo đó, Bộ Tài chính đã đề xuất tăng mạnh mức xử phạt với nhiều hành vi sai phạm trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ...