Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 12/11/2023 16:23 (GMT+7)

Hồ Văn Cường tái hiện hit Cẩm Ly - Đan Trường cùng một nữ ca sĩ, dân mạng khen hay chê?

Theo dõi GĐ&PL trên

Hồ Văn Cường có phù hợp khi hát nhạc trẻ?

Vừa qua, Hồ Văn Cường đã có một đêm diễn đầy thành công với sự tham gia của đông đảo khán giả. Đêm nhạc lần này của nam ca sĩ được tổ chức ở một không gian nhà hát rộng lớn, lượng khán giả đến ủng hộ Hồ Văn Cường rất đông đảo, tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt.

Hồ Văn Cường tái hiện hit Cẩm Ly - Đan Trường cùng một nữ ca sĩ, dân mạng khen hay chê? Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục song ca giữa Hồ Văn Cường và nữ ca sĩ Kiều Oanh trong đêm nhạc này. Cả hai đã cùng nhau gửi tặng khán giả ca khúc Nếu phôi pha ngày mai - bản song ca nổi tiếng của cặp đôi Đan Trường và Cẩm Ly những năm trước 2000.

Được biết, Hồ Văn Cường và nữ ca sĩ Kiều Oanh đã từng nhiều lần song ca với nhau trong một số đêm nhạc trước đó, tuy nhiên đây là lần hiếm hoi mà cả hai cùng tái hiện lại bản hit đình đám một thời của "Anh Bo - Chị Tư", thế nên cộng đồng mạng đặc biệt dành sự quan tâm.

Hồ Văn Cường tái hiện hit Cẩm Ly - Đan Trường cùng một nữ ca sĩ, dân mạng khen hay chê? Ảnh 2

Vì đã từng hát với nhau, thế nên có thể thấy màn song ca giữa Hồ Văn Cường và Kiều Oanh diễn ra hết sức hoà quyện, ăn ý. Giọng nữ vang sáng của Kiều Oanh kết hợp cùng với chất nam trầm, ấm áp trong giọng hát của Hồ Văn Cường đã tạo nên một tiết mục mãn nhãn về phần nghe.

Đồng thời, khán giả cũng dễ dàng nhận ra rằng thời gian gần đây, khi chạy show ca hát, Hồ Văn Cường cũng đã cởi mở bản thân hơn khi lấn sân sang những dòng nhạc khác bên cạnh sở trường là Bolero. Đáng mừng là khi hát nhạc trẻ, Hồ Văn Cường cũng được khán giả cũng như cộng đồng mạng vô cùng đón nhận, dành nhiều lời khen.

Hồ Văn Cường tái hiện hit Cẩm Ly - Đan Trường cùng một nữ ca sĩ, dân mạng khen hay chê? Ảnh 3

Bên dưới màn song ca giữa Hồ Văn Cường và Kiều Oanh, một số cư dân mạng cho rằng giọng hát của nam ca sĩ gốc Tiền Giang khi hát nhạc trẻ cũng rất phù hợp. Phong cách trình diễn điềm đạm, trưởng thành của Hồ Văn Cường khi song ca cùng đàn chị cũng nhận được nhiều lời khen tích cực.

Hồ Văn Cường tái hiện hit Cẩm Ly - Đan Trường cùng một nữ ca sĩ, dân mạng khen hay chê? Ảnh 4
Hồ Văn Cường tái hiện hit Cẩm Ly - Đan Trường cùng một nữ ca sĩ, dân mạng khen hay chê? Ảnh 5

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã chăm chỉ trở lại ca hát, nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả. Kể từ ngày trở lại, Hồ Văn Cường được nhận xét có những bước tiến bộ rõ rệt trong giọng hát lẫn khả năng trình diễn.

Không còn là một cậu bé nhút nhát khi đứng trên sân khấu, Hồ Văn Cường giờ đây đã trở thành một nam ca sĩ có khả năng làm chủ sân khấu tốt, cách ăn nói duyên dáng khiến cho các đêm diễn của anh chàng luôn nhận được nhiều sự yêu mến.

Hồ Văn Cường tái hiện hit Cẩm Ly - Đan Trường cùng một nữ ca sĩ, dân mạng khen hay chê? Ảnh 6

Cùng chuyên mục

Tin mới