Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 09/12/2022 16:48 (GMT+7)

Hồ Văn Cường giới thiệu ca khúc nhưng quên tên nhạc sĩ, khán giả có mặt phản ứng bất ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Sự cố này đã khiến Hồ Văn Cường không khỏi lúng túng trên sân khấu!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Hồ Văn Cường tại một sự kiện. Tại đây, nam ca sĩ trẻ có một khoảnh khắc khiến không ít người bất ngờ khi "quên ngang" tên nhạc sĩ trong lúc giới thiệu bài hát.

Hồ Văn Cường giới thiệu ca khúc nhưng quên tên nhạc sĩ, khán giả có mặt phản ứng bất ngờ Ảnh 1

Cụ thể, đứng trên sân khấu, Hồ Văn Cường đã có màn phát biểu khá ấp úng: "Bài hát này của nhạc sĩ....", đứng một lúc lâu nhưng vẫn không thể nhớ ra tên của tác giả bài hát khiến Hồ Văn Cường trong tránh khỏi tâm lý hoang mang. Ngay sau đó, nhờ vào những tràng pháo tay ủng hộ tinh thần từ phía khán giả bên dưới mà Hồ Văn Cường mới có thể nêu được tên nhạc sĩ của ca khúc này.

Đây được xem như là một sự cố hiếm hoi mà Hồ Văn Cường gặp phải từ lúc bắt đầu sự nghiệp ca hát cho đến giờ. Hi vọng rằng sau sự cố này, giọng ca sinh năm 2003 sẽ có sự chuẩn bị chỉn chu hơn trước lúc bước lên sân khấu.

Hồ Văn Cường giới thiệu ca khúc nhưng quên tên nhạc sĩ, khán giả có mặt phản ứng bất ngờ Ảnh 2

Thời gian gần đây, khán giả liên tục thấy Hồ Văn Cường xuất hiện dày đặc trên những sân khấu âm nhạc lớn, nhỏ khác nhau. Vốn là một ca sĩ có nét tính cách hiền lành, thân thiện nên Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả ở nhiều độ tuổi.

Những đêm diễn có mặt Hồ Văn Cường đều thu hút lượng lớn người hâm mộ trong FC Xanh đọt chuối. Những hình ảnh Hồ Văn Cường đeo vòng hoa, vòng tiền kín cổ sau mỗi đêm diễn là minh chứng cho thấy tình cảm khán giả dành cho nam ca sĩ rất lớn.

Hồ Văn Cường giới thiệu ca khúc nhưng quên tên nhạc sĩ, khán giả có mặt phản ứng bất ngờ Ảnh 3

Trở lại con đường hoạt động ca hát, Hồ Văn Cường đã nhận được sự hướng dẫn và định hướng từ nam danh ca Ngọc Sơn. Trước đó, Ngọc Sơn từng có chia sẻ về Hồ Văn Cường: "Hồ Văn Cường sở hữu chất giọng độc đáo, lúc nhỏ thì thánh thót lên 8 tầng mây, hiện tại thì trầm ấm, mang âm sắc đẹp, lạ, truyền cảm. Điều quan trọng của người nghệ sĩ chính là tố chất lạ đó. Bởi mỗi người ai cũng là một bông hoa khoe sắc, tỏa hương thơm trên con đường nghệ thuật nhưng những bông hoa lạ luôn mang lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Đặc biệt là Hồ Văn Cường tư chất thông minh, tiếp thu nhanh và tiến bộ chóng mặt sau một thời gian được Ngọc Sơn hướng dẫn. Cũng bởi vậy, Ngọc Sơn kỳ vọng và tin rằng Hồ Văn Cường sẽ tiến xa hơn trong tương lai".

Hồ Văn Cường giới thiệu ca khúc nhưng quên tên nhạc sĩ, khán giả có mặt phản ứng bất ngờ Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.