Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 08/12/2022 14:26 (GMT+7)

Được fan tặng vàng ngay trên sân khấu, phản ứng của Hồ Văn Cường lộ rõ tính cách con người thật

Theo dõi GĐ&PL trên

Đang trình diễn trên sân khấu thì được fan tặng vàng và quà, phản ứng của Hồ Văn Cường được người hâm mộ hết lời ngợi khen.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip liên quan đến Hồ Văn Cường. Trong video, đúng lúc nam ca sĩ đang hát thì một người hâm mộ bất ngờ lên sân khấu, muốn trao những món quà bằng vàng cho anh. Ca sĩ trẻ tỏ ra ngại ngần không biết phải làm thế nào, nữ khán giả đã bày tỏ: "Do kiếp trước mang nợ nên kiếp này trả lại". Nghe vậy, Hồ Văn Cường dí dỏm đáp: "Hèn chi, kiếp trước do giàu quá nên kiếp này con nghèo dễ sợ".

Được fan tặng vàng ngay trên sân khấu, phản ứng của Hồ Văn Cường lộ rõ tính cách con người thật Ảnh 1
Hồ Văn Cường được fan tặng quà ngay trên sân khấu.

Khi nữ khán giả đưa xong món quà của mình, cô tiếp tục đưa thêm những món quà giá trị khác, nói là bạn bè gửi tặng nam ca sĩ. Trước tình huống khó xử, Hồ Văn Cường đã khéo léo từ chối để có thể tiếp tục buổi biểu diễn: "Cô đứng đây một hồi lại lòi thêm cục vàng nữa, con chóng mặt lắm. Con hẹn cô lát nữa gặp sau chương trình, còn giờ thì con phải tiếp tục hát nhé". Phía dưới đoạn clip, người hâm mộ hết lời ngợi khen cho phản ứng khéo léo cùng sự tinh tế của Hồ Văn Cường.

Được fan tặng vàng ngay trên sân khấu, phản ứng của Hồ Văn Cường lộ rõ tính cách con người thật Ảnh 2

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Hồ Văn Cường nhận được những món quà có giá trị khủng từ người hâm mộ. Trước đó, tại mỗi show diễn, nhiều fan cũng đăng tải hình ảnh bó hoa được kết bằng tiền USD, tiền Việt Nam gửi Hồ Văn Cường. Thậm chí, một số người hâm mộ ở xa hoặc ở nước ngoài không thể về xem anh biểu diễn cũng viết thư, gửi tặng tiền.

Được fan tặng vàng ngay trên sân khấu, phản ứng của Hồ Văn Cường lộ rõ tính cách con người thật Ảnh 3
Người hâm mộ dành tặng những món quà giá trị cho Hồ Văn Cường.

Được biết, sau khi mẹ nuôi – ca sĩ Phi Nhung – mất, Hồ Văn Cường tách ra hoạt động độc lập và được danh ca Ngọc Sơn đỡ đầu. Trong một bài phỏng vấn, Ngọc Sơn từng tiết lộ về mức cát - xê hiện tại của Hồ Văn Cường: "Cát-sê của Cường 200 triệu đồng hay 1 tỷ đồng đều xứng đáng và là chuyện bình thường. Cường từng đi hát và nhận 200 triệu. Tuy nhiên đó là khán giả yêu mến họ cho thêm, hỗ trợ em về kinh tế, chăm lo cuộc sống và gia đình”.

Được fan tặng vàng ngay trên sân khấu, phản ứng của Hồ Văn Cường lộ rõ tính cách con người thật Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.