Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 11/10/2021 15:45 (GMT+7)

Hồ Văn Cường bị Trang Khàn 'dọa' đuổi ra khỏi nhà, em trai Phi Nhung lên tiếng

Theo dõi GĐ&PL trên

Lùm xùm tiền cát-sê của Hồ Văn Cường lần nữa bị 'đào' lại sau khi ca sĩ Phi Nhung ra đi.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung ra đi, lùm xùm tiền cát-sê trước đó của con nuôi Hồ Văn Cường lần nữa bỗng "dậy sóng". Khuya 9/10, Trang Khàn bất ngờ đến nhà riêng giọng ca Bông điên điển và liên tục "chất vấn" Hồ Văn Cường có nhờ ai đó đòi tiền cát-sê hộ không.

Hồ Văn Cường bị Trang Khàn 'dọa' đuổi ra khỏi nhà, em trai Phi Nhung lên tiếng
Ồn ào tiền cát-sê của Hồ Văn Cường lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận.

Ngoài ra, Trang Trần còn dọa đuổi Hồ Văn Cường ra khỏi nhà Phi Nhung, người thân thiết của cố ca sĩ cũng cho rằng Quán quân Vietnam Idol Kids "vong ơn bội nghĩa".

Trước những ồn ào trên, em trai Phi Nhung chính thức lên tiếng. Cụ thể, anh cho biết tang lễ của chị gái ở Mỹ vẫn chưa được diễn ra, cho nên anh mong muốn mọi người hãy giữ bình tĩnh. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường dù gì cũng là đứa con được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi và chăm sóc từ nhỏ, đó cũng là cái duyên và nữ ca sĩ chắc hẳn không muốn các con mình tổn thương.

Ngoài ra, liên quan đến ồn ào tiền cát-sê phía quản lý cũng đã lên tiếng và sẽ sớm có câu trả lời hợp tình hợp lý.

Hồ Văn Cường bị Trang Khàn 'dọa' đuổi ra khỏi nhà, em trai Phi Nhung lên tiếng
Em trai Phi Nhung lên tiếng sau khi Hồ Văn Cường bị dọa đuổi khỏi nhà.

Nguyên văn chia sẻ của em trai Phi Nhung:

"Với tư cách là em trai chị Phi Nhung, lời nói đầu mình xin chân thành cảm ơn tình cảm lớn lao của cả nhà FC đã dành cho chị trong quá khứ, hiện tại và đến cả mai sau.

Sau livestream ngày hôm qua giữa Trang Trần và Hồ Văn Cường, mình xin có đôi lời như sau.

Thứ nhất, Cường được chị chăm sóc, dạy bảo từ ngày có duyên gặp gỡ cho tới khi chị ốm mất. Đó là tình cảm, tình thương và lời hứa từ tâm của chị dành cho một người con, nên rất mong khi mọi người nhắc tới chuyện này thì xin hãy nghĩ tới tâm tư, tình cảm của chị.

Để quãng thời gian đó là quãng thời gian quý báu, ý nghĩa chứ không phải quãng thời gian để kể công. Chị sẽ đ.au lòng lắm bởi dẫu con có làm mẹ đau buồn thì bất cứ người mẹ nào cũng không muốn con mình bị tổn thương bởi người khác.

Thứ hai, dù chị đã được đưa về Mỹ nhưng tang lễ chính thức của chị vẫn chưa diễn ra. Xin hãy bình tĩnh lại và cho chị được an lòng yên tĩnh những ngày này. Chị vẫn luôn mong muốn fans của chị bình tĩnh trước mọi sóng gió và chừng mực.

Thứ ba, và đây cũng là điều quan trọng nhất. Quản lý Diễm Phạm đã chính thức lên tiếng về trách nhiệm của mình. Cô đã khẳng định mọi chuyện tiền bạc của Cường đều do mình phụ trách, nên tất cả chúng ta hãy chờ quản lý Diễm Phạm giải quyết.

Chị hoàn toàn không liên tới chuyện này. Sớm hay muộn thì cuối cùng cũng sẽ có lời giải đáp hợp tình hợp lý.

Một lần nữa, xin tất cả hãy nén lại chờ tới ngày tang lễ chính thức của chị được diễn ra. Thương chị, xin hãy nghĩ và hiểu cho chị. Xin chân thành cảm ơn. Cảm ơn vì tất cả".

Trang Trần gay gắt tuyên bố mẹ con Hồ Văn Cường sắp bị đuổi ra khỏi nhà Ảnh 1
Hành động của Trang Khàn nhận về vô số "gạch đá" từ cư dân mạng.

Về phía Trang Trần, sau khi gặng hỏi Hồ Văn Cường không thành công, cô tiếp tục livestream có lời lẽ nặng nề với giọng ca 10X, còn dọa sẽ đuổi ra khỏi nhà ca sĩ Phi Nhung. Hành động của cựu người mẫu nhận về "gạch đá" từ phía cư dân mạng. Bởi nhiều ý kiến cho rằng, Trang Trần dù sao cũng là người ngoài cuộc và không có quyền đến nhà "tra khảo" Hồ Văn Cường. Vụ việc sẽ do phía gia đình ca sĩ Phi Nhung giải quyết.

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.