Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 18/08/2022 14:58 (GMT+7)

Hiền Hồ chính thức lộ diện, tích cực luyện thanh cùng giáo viên để trở lại showbiz?

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau Jack, Hiền Hồ cũng đã sẵn sàng trở lại showbiz hậu lùm xùm tình ái?

Trước đó Hiền Hồ là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm của dư luận sau loạt ảnh "anh em nương tựa" với đại gia U60. Hậu ồn ào, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng xin lỗi bằng bức tâm thư duy nhất trên trang cá nhân và giữ im lặng suốt một thời gian dài sau đó.

Hiền Hồ chính thức lộ diện, tích cực luyện thanh cùng giáo viên để trở lại showbiz? Ảnh 1

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục dậy sóng trước đoạn clip được đăng tải bởi một giáo viên thanh nhạc, tuy nhiên học viên bên cạnh được nhiều người cho rằng chính là Hiền Hồ.

Dù đã dùng icon để che đi gương mặt, nhưng giọng hát và kiểu tóc quen thuộc rất tương đồng với Hiền Hồ. Chưa kể, quả dứa cũng là biểu tượng trong FC Hiền Hồ cũng như được nữ ca sĩ đưa vào MV Cần xa ra mắt cách đây khá lâu.

Hiền Hồ chính thức lộ diện, tích cực luyện thanh cùng giáo viên để trở lại showbiz? Ảnh 2

Trước đó, nữ ca sĩ đã khiến nhiều người bất ngờ khi chính thức có động thái tiếp theo hậu ồn ào anh em nương tựa. Cụ thể, kênh Youtube của Hiền Hồ đã đăng tải đoạn clip ghi lại sân khấu hát live của cô trong một đêm nhạc trước đó.

Hiền Hồ chính thức lộ diện, tích cực luyện thanh cùng giáo viên để trở lại showbiz? Ảnh 3

Mạng xã hội còn lan truyền đoạn clip với nội dung Hiền Hồ đã sẵn sàng trở lại showbiz với ca khúc mới. Cụ thể, một người được cho là "dân trong ngành" đã tiết lộ về sự trở lại của nữ ca sĩ sau khoảng thời gian ở ẩn vì ồn ào tình ái trước đó.

Thông tin cũng cho biết rất có thể Hiền Hồ sẽ tiếp tục cho ra mắt một ca khúc nhạc buồn vốn là thế mạnh của nữ ca sĩ. Liệu khả năng Hiền Hồ sẽ có cho mình bản hit tiếp theo sau Em ngày xưa khác rồi, Có như không có, Gặp nhưng không ở lại,...

Hiền Hồ chính thức lộ diện, tích cực luyện thanh cùng giáo viên để trở lại showbiz? Ảnh 4

Nhiều người không khỏi tò mò trước hành động này của Hiền Hồ và đặt ra giả thiết về việc nữ ca sĩ đang chuẩn bị đi từng bước để trở lại showbiz?

Cùng chuyên mục

Tin mới