Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 21/02/2024 08:28 (GMT+7)

Hết Tết trở lại thành phố làm việc, bố mẹ bịn rịn chia tay con trai nhỏ khiến nhiều người rưng rưng

Theo dõi GĐ&PL trên

Vì cuộc sống còn nhiều vất vả, bố mẹ trẻ đành gửi con trai cho ông bà chăm sóc để trở lại thành phố làm việc sau Tết.

Hết Tết, nhà nhà, người người lại rời quê hương đến những thành phố lớn làm lụng, kiếm tiền. Để thuận tiện cho công việc, nhiều bố mẹ trẻ phải gửi con nhỏ cho ông bà ở quê chăm sóc, dẫu không muốn xa con nhưng họ cũng thực sự không còn cách nào khác. Để rồi phút giây chia xa, bố mẹ, con cái cứ mãi quyến luyến nhau.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đôi vợ chồng trẻ chia tay bố mẹ, con trai nhỏ lên thành phố làm việc.

(Video: Bố mẹ bịn rịn chia tay con trai nhỏ để trở lại thành phố làm việc gây xúc động).

Khoảnh khắc xe máy chầm chậm rời khỏi sân, bố mẹ liên tục đưa tay vẫy chào, còn đứa con trai òa khóc gọi mẹ khiến nhiều người nghẹn lòng. Đến khi xe máy đi khuất cổng nhà, bà nội phải dỗ dành cháu trai hết mực cũng làm cảm động bao con tim.

Hết Tết trở lại thành phố làm việc, bố mẹ bịn rịn chia tay con trai nhỏ khiến nhiều người rưng rưng Ảnh 1

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng nhìn thấy hoàn cảnh của mình ở đó và không khỏi rung rưng xúc động.

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Đi đâu đó thì đi. mà đừng quyên nơi, ta hay gọi là nhà. Thành phố xa hoa sao sánh bằng gia đình. Mâm cơm chiều nhưng thấy ấm trong tim, ta quên đi mỏi mệt. Thật hạnh phúc biết bao khi có nhà để về"

"Thực sự thương những hoàn cảnh như này. Ai có con rồi sẽ hiểu, phải xa con để đi làm thương đứt ruột gan, nhưng hoàn cảnh thì biết phải làm sao"

"Nhìn mấy cảnh thế này xót con quá. Bố mẹ chắc cũng không nỡ xa con đâu nhưng cũng đành chịu".

Xem thêm: Hình ảnh căn nhà trống vắng sau khi hết Tết khiến ai cũng bùi ngùi

Cùng chuyên mục

Tin mới

Yên Bái: Tạm đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh lớp 1
Chiều 21/4, ông Nguyễn Anh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) thông tin: Sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc cô giáo đánh học sinh lớp 1 tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học La Pán Tẩn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã khẩn trương chỉ đạo làm rõ.