Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 12/05/2023 10:38 (GMT+7)

Hậu ồn ào bị chê xấu tính, Lệ Quyên: Những kẻ xúc phạm nghệ sĩ một cách vô văn hóa không phải là khán giả

Theo dõi GĐ&PL trên

Quan điểm về cách đối diện những bình luận kém duyên từ anti-fan của Lệ Quyên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Lệ Quyên được biết đến là nữ ca sĩ có tính cách thẳng thắn, cô không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân trên mạng xã hội.

Hậu ồn ào bị chê xấu tính, Lệ Quyên: Những kẻ xúc phạm nghệ sĩ một cách vô văn hóa không phải là khán giả Ảnh 1
Hậu ồn ào bị chê xấu tính, Lệ Quyên: "Những kẻ xúc phạm nghệ sĩ một cách vô văn hóa không phải là khán giả".

Mới đây, dưới một bài viết Lệ Quyên đăng tải, có tài khoản để lại bình luận: "Dù có lúc đáp trả quá thẳng thắn với khán giả nhưng vẫn mê nàng ca sĩ này. Mê giọng hát thì quá lâu rồi giờ thấy mê body cách chăm sóc bản thân của chị nữa".

Lệ Quyên thẳng thắn bày, với cô những người xúc phạm nghệ sĩ một cách vô văn hóa không phải là khán giả. Giọng ca Nếu em được lựa chọn bày tỏ: "Cảm ơn bạn! Nhưng những kẻ cay nghiệt xúc phạm Quyên vô cớ một cách vô văn hoá không phải khán giả, đừng dùng từ khán giả nói chung để nói về những kẻ đó. Chúng ta, bất cứ ai cũng cần phải tôn trọng người khác. Ai cũng có lòng tự trọng và có quyền bảo vệ bản thân trước những kẻ vô ý thức như thế không riêng gì Quyên.

Hậu ồn ào bị chê xấu tính, Lệ Quyên: Những kẻ xúc phạm nghệ sĩ một cách vô văn hóa không phải là khán giả Ảnh 2
Lệ Quyên được biết đến là nữ ca sĩ có tính cách thẳng thắn, cô không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân trên mạng xã hội.

Những kẻ xấu và những người chưa nhận thức đúng hoặc cố tình kiếm chuyện đôi khi dễ bị lôi kéo với suy nghĩ Quyên thế này thế kia với khán giả, làm gì có chuyện đó. Kể cả có cố tình kiếm chuyện cũng không có cơ hội bởi Quyên nói rõ rồi và cũng không đếm xỉa hay tiếp chuyện nữa luôn.

Mạng xã hội thì cứ block trong vòng một nốt nhạc. Không để ảnh huởng đến 99,9% những người tử tế chi cho uổng. Quyên biết ơn khán giả không kể hết, đời nào không tôn trọng họ. Con người tối thiểu phải biết sai biết đúng, vậy đó. Cuộc sống đầy rẫy khó khăn này, lo mà lao động tích cực cho cuộc sống đầy đủ hơn, happy hơn thay vì đi kiếm chuyện tào lao có hay không nhỉ?".

Hậu ồn ào bị chê xấu tính, Lệ Quyên: Những kẻ xúc phạm nghệ sĩ một cách vô văn hóa không phải là khán giả Ảnh 3
Hậu ly hôn với ông xã đại gia, "mối tình chị em" của nữ ca sĩ với Lâm Bảo Châu luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Hậu ly hôn với ông xã đại gia, "mối tình chị em" của nữ ca sĩ với Lâm Bảo Châu luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Dân tình mong rằng trong tương lai gần sẽ nhận được tin vui từ nữ ca sĩ.

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.