Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 18/10/2022 09:01 (GMT+7)

Hậu giảm cân, mỹ nhân 'Mắt biếc' thả dáng nóng bỏng bên bể bơi

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau thời gian tăng cân mất kiểm soát hậu Covid-19, Trúc Anh đã giảm cân thành công còn tự tin diện hẳn đồ bơi khoe dáng.

Thời gian trước, diễn viên Trúc Anh tăng cân mất kiểm soát và lộ ngoại hình tròn trịa, kém thon thả. Việc này làm dấy lên tin đồn nữ diễn viên mang thai. Sau đó không lâu, diễn viên Trúc Anh cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Cách đây ít lâu, Trúc Anh còn xuất hiện bên cạnh dàn cast "trai xinh gái đẹp" phim Mắt Biếc. Khác với ngoại hình tăng cân có phần mũm mĩm cách đây chưa lâu, Trúc Anh đã lấy lại được thân hình thon gọn, cân đối cùng thần thái tươi tắn đầy sức hút.

Trên trang cá nhân, Trúc Anh tự tin đăng ảnh thả dáng bên bể bơi với thân hình cân đối, nóng bỏng. Song song đó, cô còn chia sẻ, lan tỏa thông điệp về vấn đề tự tin và yêu thương bản thân đúng cách.

Hậu giảm cân, mỹ nhân 'Mắt biếc' thả dáng nóng bỏng bên bể bơi Ảnh 1
Hình ảnh mới của Trúc Anh trên trang cá nhân

Mỹ nhân cho biết: “Trúc Anh có rất nhiều vết rạn xung quanh vùng hông, mông và đùi. Nguyên nhân là vì mình tăng cân đột ngột trong thời gian ngắn. Thật ra mình có thể chỉnh hình một chút cho phần da đó để tấm hình hoàn hảo hơn. Nhưng mà…

Những vết rạn đỏ tím chằng chịt nhắc nhở cho mình về khoảng thời gian tồi tệ mình đã trải qua, mình đã không chăm sóc và yêu bản thân đủ nhiều. Nếu như là trước đây chắc mình sẽ sợ, không muốn ai nhìn thấy phần cơ thể đó. Mình đã quên một điều: chúng ta biết cách yêu và tự tin với cơ thể mình đó mới là quan trọng nhất!

Những vết rạn này chắc còn lâu, hoặc sẽ không bao giờ biến mất. Nhưng Trúc Anh chẳng quan tâm điều đó nữa, vì điều quan trọng là mình đã tìm lại được sự tự tin, mạnh mẽ , và yêu thương bản thân”.

Hậu giảm cân, mỹ nhân 'Mắt biếc' thả dáng nóng bỏng bên bể bơi Ảnh 2

Diễn viên Trúc Anh sinh năm 1998. Cô từng tham gia một số bộ phim như Ngốc ơi tuổi 17, Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, Ê nhỏ lớp trưởng… Đặc biệt, cô nổi tiếng và đến gần hơn với khán giả sau vai diễn Hà Lan trong bộ phim Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Từ tháng 3/2024, chuẩn cơ sở giáo dục đại học gồm 6 tiêu chuẩn và 20 tiêu chí
Theo Thông tư Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành về Chuẩn cơ sở giáo dục đại học thì Chuẩn cơ sở giáo dục đại học bao gồm 6 tiêu chuẩn và 20 tiêu chí, đây là các yêu cầu tối thiểu về điều kiện bảo đảm chất lượng và chỉ số hoạt động của một cơ sở giáo dục đại học.