Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 06/09/2022 11:08 (GMT+7)

Hát về hành trình làm từ thiện tại Angola, Quang Linh Vlog khiến dân mạng không ngừng tự hào!

Theo dõi GĐ&PL trên

Khán giả không ngừng tự hào về chàng trai xứ Nghệ!

Từ sau chuyến thiện nguyện cùng Thùy Tiên tại vùng đất Angola xa xôi, Quang Linh Vlog là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả Việt Nam bởi tấm lòng lương thiện cùng vẻ ngoài điển trai, tốt tính khiến cộng đồng mạng không ngừng ra sức "đẩy thuyền" anh chàng cùng nàng Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Hát về hành trình làm từ thiện tại Angola, Quang Linh Vlog khiến dân mạng không ngừng tự hào! Ảnh 1

Đặc biệt, chỉ sau thời gian ngắn thành lập kênh Tik Tok cá nhân nhằm mục đích lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp cùng người dân Châu Phi cũng như lâu lâu sẽ livestream ca hát tặng người hâm mộ thì lượng đăng kí kênh Tik Tok của Quang Linh Vlog đã đạt được con số "cực khủng". Mới đây, Quang Linh đã đăng tải đoạn clip ca hát lên trang cá nhân và đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía khán giả tại Việt Nam.

Theo đó, nam Youtuber đình đám đã thể hiện ca khúc Dòng thời gian với ca từ giàu hàm nghĩa, dù chỉ ngẫu hứng ca hát thế thôi, nhưng giọng hát của Quang Linh Vlog quả thật là không thể đùa được. Dù không thể so sánh với ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng giọng hát của anh chàng vẫn rất ngọt ngào, sâu lắng và đầy cảm xúc khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Hát về hành trình làm từ thiện tại Angola, Quang Linh Vlog khiến dân mạng không ngừng tự hào! Ảnh 2

Tuy nhiên, bên cạnh giọng hát khiến nhiều người phải trầm trồ thì đoạn clip này của Quang Linh Vlog còn đặc biệt có ý nghĩa khi anh chàng đã cẩn thận lồng ghép từng khoảnh khắc sinh hoạt đời thường cùng người dân Angola thời gian qua.

Hát về hành trình làm từ thiện tại Angola, Quang Linh Vlog khiến dân mạng không ngừng tự hào! Ảnh 3

Những hành động sinh hoạt, vui chơi, làm việc của anh chàng cùng người dân nơi đây đều được Quang Linh Vlog mang hết vào đoạn clip, làm thành một cuốn phim ngắn nhằm lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp cùng người dân Châu Phi, khó khăn nhưng đầy tình người.

Hát về hành trình làm từ thiện tại Angola, Quang Linh Vlog khiến dân mạng không ngừng tự hào! Ảnh 4

Bên dưới đoạn clip, người hâm mộ tại Việt Nam đã không khỏi tự hào khi xem được đoạn clip này của Quang Linh Vlog. Là người con của Nghệ An, những hoạt động đầy nhân văn này của Quang Linh Vlog đã khiến cho người dân đồng hương của anh chàng không ngừng tự hào.

Hát về hành trình làm từ thiện tại Angola, Quang Linh Vlog khiến dân mạng không ngừng tự hào! Ảnh 5
Hát về hành trình làm từ thiện tại Angola, Quang Linh Vlog khiến dân mạng không ngừng tự hào! Ảnh 6
Hát về hành trình làm từ thiện tại Angola, Quang Linh Vlog khiến dân mạng không ngừng tự hào! Ảnh 7

Trước đó, Quang Linh Vlog cũng đã nhận được sự chú ý không kém khi kênh Youtube "Quang Linh Vlogs - Cuộc sống ở châu Phi" được thực hiện bởi nhóm bạn 9 người, gồm 4 người Việt Nam và 5 người Angola, thường được gọi bằng cái tên gần gũi "team châu Phi". Những đoạn clip được quay trong điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn nhưng các video lại gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ sự mộc mạc, giản dị, chân thực. "Mục đích ban đầu, tôi muốn đăng tải các video lên mạng không phải vì kiếm tiền mà chỉ muốn có chỗ lưu lại những kỷ niệm của bản thân ở nơi xa xôi, khác biệt hoàn toàn về văn hóa", Quang Linh nói về việc thành lập kênh Youtube chia sẻ về cuộc sống tại Châu Phi.

Hát về hành trình làm từ thiện tại Angola, Quang Linh Vlog khiến dân mạng không ngừng tự hào! Ảnh 8

Cùng chuyên mục

Tin mới