Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 14/01/2022 16:59 (GMT+7)

Hari Won bất ngờ đăng đàn đòi dừng lại, khẳng định mọi chuyện 'nhạt nhòa'

Động thái này của Hari Won đã khiến nhiều khán giả tò mò quan tâm.

Không biết vì lí do gì, cách đây ít giờ trên story của mình Hari Won chia sẻ về việc cô muốn dừng lại, cảm thấy quá đỗi nhạt nhòa.

"Dừng lại nếu anh cho là thời gian qua chúng ta quá đỗi nhạt nhoà. Ngày tháng xưa vất vả lo lắng mà tại sao anh vẫn muốn xa", Hari Won viết.

Hari Won bất ngờ đăng đàn đòi dừng lại, khẳng định mọi chuyện 'nhạt nhòa' Ảnh 1
Hari Won.

Thời gian qua, Hari Won vẫn vui vẻ xuất hiện trên mạng xã hội và trước công chúng. Nữ ca sĩ còn chăm chút, thay đổi ngoại hình với màu tóc vàng mới lạ. Trên tài khoản TikTok của mình, Hari Won vẫn thường xuyên làm các clip vui nhộn có sự góp mặt của ông xã Trấn Thành.

Hari Won bất ngờ đăng đàn đòi dừng lại, khẳng định mọi chuyện 'nhạt nhòa' Ảnh 2
Màu tóc mới của Hari Won.

Chính vì vậy khi Hari Won chia sẻ dòng trạng thái này, không ít khán giả tò mò không rõ nữ ca sĩ đang có vấn đề riêng gì?

Hari Won bất ngờ đăng đàn đòi dừng lại, khẳng định mọi chuyện 'nhạt nhòa' Ảnh 3
Chia sẻ của Hari Won.

Tuy nhiên sau đó, nhiều khán giả cũng đã tinh ý nhận ra, dòng chia sẻ của Hari Won thực chất là trích ra từ một bài hát Hoang Phí Xuân Thì. Đây cũng chính là bài hát mà Hari Won sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Được biết đây sẽ là bản tình ca buồn, nhẹ nhàng về chuyện tình yêu. Sản phẩm đánh dấu sự tái hợp của Hari Won và Vương Anh Tú sau 6 năm kể từ siêu hit Anh Cứ Đi Đi.

Hari Won bất ngờ đăng đàn đòi dừng lại, khẳng định mọi chuyện 'nhạt nhòa' Ảnh 4
Hari Won và Trấn Thành.

Không chỉ được khán giả quan tâm đến các sản phẩm âm nhạc, chuyện đời tư hôn nhân với MC Trấn Thành cũng rất được mọi người quan tâm. Nhiều lần Hari Won bị đồn đoán đang có con đầu lòng cùng ông xã Trấn Thành.

Vì vậy Hari Won cũng từng lên tiếng: "Dịch thì ai cũng mập lên cả. Tin đồn có bầu cũng gần 20 lần thì phải thì Hari cũng không biết là bé mỡ này tại sao không chịu sinh ra mà cứ ở trong bụng mình hoài thì mình cũng thắc mắc. Mong là sau đợt dịch này thì mình cũng hết cái mỡ đó và không có tin đồn có bầu này nọ". Hari Won cũng chia sẻ nếu như có tin vui sẽ sớm thông báo.

Cùng chuyên mục

Tin mới