Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 14/01/2022 09:19 (GMT+7)

Hồ Văn Cường hiếm hoi nhắc đến mẹ nuôi, hé lộ mối quan hệ với Phi Nhung sau tranh cãi cát-sê

Theo dõi GĐ&PL trên

Những chia sẻ của Hồ Văn Cường về cố ca sĩ Phi Nhung phần nào cho thấy thái độ của nam ca sĩ với mẹ nuôi.

Mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung là chủ đề được khán giả bàn tán nhiều trong những tháng vừa qua, đặc biệt là sau ồn ào về cát-sê của nam ca sĩ.

Sau khi mẹ nuôi mất, Hồ Văn Cường cũng kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ và chuyển đến chỗ ở mới. Giọng ca 10X nhận về nhiều lời dị nghị, thậm chí bị cho là “bất hiếu” khi không có mặt trong các lễ cúng quan trọng của cố ca sĩ Phi Nhung.

Hồ Văn Cường hiếm hoi nhắc đến mẹ nuôi, hé lộ mối quan hệ với Phi Nhung sau tranh cãi cát-sê
Hồ Văn Cường nhận nhiều c.hỉ trích sau sự ra đi của mẹ nuôi

Mới đây mạng xã hội lan truyền đoạn clip về một buổi trình diễn của Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ. Clip ghi lại buổi biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ở ngôi trường mà nam ca sĩ theo học.

Trong đoạn clip được chia sẻ, Hồ Văn Cường xuất hiện và thể hiện ca khúc "Người thầy". Đáng chú ý, sau khi trình diễn, giọng ca 10X đã có những chia sẻ x.úc động về người mẹ nuôi quá cố: "Nhân ngày hôm nay em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến một người thầy đặc biệt của em. Đó là mẹ Phi Nhung, người đã dạy dỗ và nâng đỡ em trong con đường làm nghệ thuật. Em xin luôn ghi khắc công ơn đó của mẹ”.

Những phát biểu của Hồ Văn Cường tại buổi lễ khiến khán giả không khỏi cảm động. Người hâm mộ cũng phần nào hiểu được tình cảm của giọng ca trẻ dành cho mẹ nuôi.

Trước đó, cư dân mạng cũng lan truyền hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường tại nơi ở mới. Dù không có mặt trong các lễ cúng của mẹ nuôi nhưng nam ca sĩ vẫn sắp xếp một chỗ riêng tại nơi ở để đặt bàn thờ Phi Nhung. Hằng ngày, giọng ca 10X thắp hương, cúng cơm cho mẹ nuôi. Đặc biệt, vào lễ cúng 49 ngày Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã đích thân chuẩn bị mâm cơm chay để cúng mẹ chứ không hề "bạc bẽo", "bất hiếu" như những lời đồn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bão Mawar hướng về Philippines và Đài Loan
Cơ quan Thời tiết quốc gia Mỹ (NWS) cho biết, ngày 25/5, bão Mawar đang trên đường di chuyển khỏi đảo Guam (vùng lãnh thổ thuộc Mỹ), hướng đến Philippines và Đài Loan (Trung Quốc), với sức gió lên tới 240 km/h.