Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 22/03/2024 13:56 (GMT+7)

Hải Phòng: Dự án Chỉnh trang đô thị tại phường Lãm Hà tìm được nhà đầu tư

Theo dõi GĐ&PL trên

Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng vừa công bố kết quả mở hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án Chỉnh trang đô thị tại khu vực phường Lãm Hà, quận Kiến An.

Theo thông tin, Liên danh gồm Công ty CP Bất động sản Hano-Vid và Công ty CP AAC Việt Nam đã là nhà đầu tư duy nhất đăng ký.

Dự án này có tổng vốn đầu tư vượt qua mức 288 tỷ đồng, với diện tích rộng lên đến 14.106,6 m2. Sản phẩm bao gồm khu kinh doanh thương mại dịch vụ, khu tổ chức hội nghị, hội thảo, văn phòng và bãi đỗ xe để cho thuê.

tm-img-alt
Ảnh minh họa/Nguồn: Internet.

Công ty CP Bất động sản Hano-Vid, có trụ sở tại Hà Nội, đã được biết đến như một nhà đầu tư đang phát triển nhiều dự án bất động sản trên toàn quốc, bao gồm Khu đô thị mới Nam sông Đa Nhim ở tỉnh Lâm Đồng (với vốn đầu tư 11.842 tỷ đồng), Khu dân cư Lộc Tân ở huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa (vốn đầu tư 720 tỷ đồng), và Khu đô thị Quang Trung ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình (vốn đầu tư 518 tỷ đồng)...

Cùng chuyên mục

Sức bật “lò xo” cho BĐS đô thị Đà Nẵng từ những cơ chế, chính sách đặc thù
“Đối với Đà Nẵng, mọi chuyện đều có thể. Lịch sử 27 năm qua chứng tỏ điều đó.” PGS. TS, chuyên gia kinh tế Trần Đình Thiên đã nhận định như vậy trong bối cảnh thành phố đang đứng trước “cuộc cách mạng lần thứ hai” khi tháng 6 này, tại kỳ họp thứ 7 khóa XV, Quốc hội sẽ thông qua những cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển Đà Nẵng.

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"