Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/07/2021 11:44 (GMT+7)

Hai ông cháu trong gia đình mắc COVID-19 có 3 người mất: Chỉ sau 1 đêm thềm nhà đầy quà

Theo dõi GĐ&PL trên

Một số cư dân mạng đã cùng nhau mua nhu yếu phẩm để làm quà tặng cho hai ông cháu trong gia đình mắc Covid-19, có 3 người mất trong vòng nửa tháng.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xót xa trước câu chuyện của gia đình chị T. (ngụ TP.HCM). Cả hai vợ chồng chị đều mắc COVID-19. Em bé thứ 3 trong gia đình anh chị vừa sinh ra đời đã mất tại bệnh viện Từ Dũ. Nhà còn lại hai em bé 5 tuổi và 2 tuổi cũng đều dương tính với COVID-19. 

Đau lòng hơn, cả bà ngoại và bà nội trong gia đình đều lần lượt ra đi vì COVID-19. Hiện tại, bé 2 tuổi đang được trông nom bởi ông ngoại. 

Ngay khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, không ít người đã bàng hoàng, xót xa trước hoàn cảnh của gia đình. Đồng thời, cộng đồng mạng cũng đã gửi lời chia buồn đến với nỗi mất mát quá lớn của các thành viên trong gia đình. 

Hai ông cháu trong gia đình mắc COVID-19 có 3 người mất: Chỉ sau 1 đêm thềm nhà đầy quà

Mới đây, một số cộng đồng mạng đã gọi điện, thăm hỏi tình trạng hai ông cháu. Đồng thời, nhiều người đã mua tã, sữa, thức ăn dặm, dầu xanh... cùng một số nhu yếu phẩm để gửi tặng đến hai ông cháu.

Trước đó, ông L. (ba ruột chị T.) cũng đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã giúp đỡ gia đình ông cùng những lời thăm hỏi, động viên của mọi người. Ông L. chia sẻ rằng hai ông cháu vẫn "không thiếu thốn" gì. 

Tuy nhiên, sáng 20/7, trước cửa khách sạn của gia đình ông L. đã xuất hiện nhiều phần quà đặt trước thềm nhà. Một TikToker trên mạng xã hội chia sẻ rằng anh đã nhờ nhân viên của mình đem đến tã, sữa, thức ăn... cho ông và em bé. Để giữ khoảng cách an toàn không tiếp xúc trực tiếp, những món quà chỉ được đặt trước thềm nhà. 

Hai ông cháu trong gia đình mắc COVID-19 có 3 người mất: Chỉ sau 1 đêm thềm nhà đầy quà

Đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc bé gái vẫy tay từ xa đã khiến không ít người rưng rưng xúc động. "Giữa mùa dịch bệnh, sự quan tâm nhau là điều quý giá. Thật vui mừng vì biết hai ông cháu sống vẫn tốt và không thiếu thốn gì. Mong dịch sớm qua đi, nỗi đau của gia đình cũng được xoa dịu phần nào", một tài khoản bình luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.