Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 28/10/2023 08:05 (GMT+7)

Hà Nội sẽ kiểm tra liên ngành đột xuất công tác PCCC từ nay đến hết 2023

Theo dõi GĐ&PL trên

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội vừa ký ban hành Quyết định về việc thành lập Đoàn Kiểm tra liên ngành việc triển khai thực hiện quy định của pháp luật trong các lĩnh vực có liên quan đến công tác PCCC&CNCH.

tm-img-alt
Ảnh minh họa.

Cụ thể, UBND TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký ban hành Quyết định về thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành việc triển khai thực hiện quy định của pháp luật trong các lĩnh vực có liên quan đến công tác PCCC&CNCH.

Theo quyết định, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Hồng Sơn là Trưởng đoàn kiểm tra. Các thành viên đoàn kiểm tra gồm: Đại diện lãnh đạo và chuyên viên các sở, ngành: Công Thương, Xây dựng, Quy hoạch - Kiến trúc, TNMT, Tổng công ty Điện lực thành phố; lãnh đạo, cán bộ các phòng nghiệp vụ thuộc Công an thành phố; lãnh đạo UBND cấp huyện nơi có cơ sở được lựa chọn kiểm tra...

Trưởng đoàn kiểm tra quyết định danh sách các đơn vị, cơ sở được lựa chọn kiểm tra; cách thức, thời gian kiểm tra; phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong đoàn và thông báo danh sách các thành viên đoàn kiểm tra đến đơn vị được kiểm tra.

Đoàn kiểm tra tổ chức kiểm tra đột xuất việc triển khai thực hiện quy định của pháp luật trong các lĩnh vực có liên quan đến công tác PCCC&CNCH tại các đơn vị, cơ sở trên địa bàn thành phố; tổng hợp tình hình, kết quả kiểm tra và báo cáo UBND thành phố.

Thời gian kiểm tra dự kiến từ ngày 25/10 đến 31/12/2023.

Cùng chuyên mục

Kiểm soát an ninh hàng không cấp độ 1 trong thời gian tổ chức tang lễ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay, các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu, các hãng hàng không, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không trong thời gian tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tin mới