Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 19/03/2023 08:54 (GMT+7)

Giữa nghi vấn có bạn trai mới, vợ Shark Bình tung ảnh khoe nhan sắc thăng hạng như vừa can thiệp thẩm mỹ

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, vợ Shark Bình đã chia sẻ loạt ảnh khoe nhan sắc hần thái vô cùng xinh đẹp, kiều diễm ngỡ tưởng can thiệp thẩm mỹ.

Dù lùm xùm tình cảm giữa Shark Nguyễn Hòa Bình, diễn viên Phương Oanh và bà Đào Lan Hương diễn ra đã được một thời gian dài nhưng mọi động thái của "bộ 3" này trên mạng xã hội vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân tình.

Giữa nghi vấn có bạn trai mới, vợ Shark Bình tung ảnh khoe nhan sắc thăng hạng như vừa can thiệp thẩm mỹ Ảnh 1
Giữa nghi vấn có bạn trai mới, vợ Shark Bình tung ảnh khoe nhan sắc thăng hạng như vừa can thiệp thẩm mỹ Ảnh 2

Mới đây, vợ Shark Bình đã chia sẻ loạt ảnh bản thân đang ghi hình cho một chương trình. Có thể thấy xuất hiện trong khung hình là doanh nhân Đào Lan Hương với nhan sắc, thần thái vô cùng xinh đẹp, kiều diễm. Phải công nhận rằng dù đã ở độ tuổi tứ tuần nhưng nữ doanh nhân vẫn sở hữu đường nét khuôn mặt hài hòa, thanh thoát. Nhan sắc kiều diễm càng tôn lên khí chất của người phụ nữ thành đạt.

Giữa nghi vấn có bạn trai mới, vợ Shark Bình tung ảnh khoe nhan sắc thăng hạng như vừa can thiệp thẩm mỹ Ảnh 3

Những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa vừa được bà Lan Hương đăng tải đã lập tức "gây sốt" cộng đồng mạng với đông đảo lời khen. Nhiều người ngưỡng mộ trước vẻ đẹp, thần thái rạng ngời, cùng sự trẻ trung của bà mẹ 2 con dù đã ở tuổi 40.

Có ý kiến thậm chí kinh ngạc trước sự trẻ đẹp của Đào Lan Hương nên đặt nghi vấn cô có thể đã can thiệp "dao kéo" để nâng hạng nhan sắc. Tuy nhiên, không để những người theo dõi phải thắc mắc quá lâu, cô cũng ngay lập tức phản hồi rằng bản thân xinh đẹp là nhờ có sự giúp đỡ của việc trang điểm.

Giữa nghi vấn có bạn trai mới, vợ Shark Bình tung ảnh khoe nhan sắc thăng hạng như vừa can thiệp thẩm mỹ Ảnh 4

Trong khi đó, cách đây ít ngày, Shark Bình vừa tự tay đăng bức ảnh đi "ăn cơm hàng cháo chợ" với người yêu Phương Oanh. Đặc biệt, trong bức ảnh này còn có sự xuất hiện của 2 con chung của Shark Bình và bà Đào Lan Hương (vợ Shark Bình).

Giữa nghi vấn có bạn trai mới, vợ Shark Bình tung ảnh khoe nhan sắc thăng hạng như vừa can thiệp thẩm mỹ Ảnh 5
Giữa nghi vấn có bạn trai mới, vợ Shark Bình tung ảnh khoe nhan sắc thăng hạng như vừa can thiệp thẩm mỹ Ảnh 6

Đáng chú ý, trong một đáp trả với fan về việc cho 2 con riêng đi ăn cùng bạn gái Phương Oanh dễ làm vợ Đào Lan Hương buồn lòng, Shark đã vô tình tiết lộ hiện tại, bà xã Đào Lan Hương cũng đang có "bạn trai mới", thậm chí, "bạn trai mới cùng chăm sóc các con" nên ông cũng vui vẻ chấp nhận. Tuy nhiên, vấn đề "bạn trai mới" này vẫn nằm trong vòng nghi vấn bởi bà Đào Lan Hương chưa có bất cứ xác nhận nào.

Được biết, hiện tại, Shark Bình và bà Đào Lan Hương đang trong giai đoạn hoàn tất thủ tục ly hôn. Mọi động thái của những người trong cuộc tình ồn ào này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới