Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 11/05/2021 11:31 (GMT+7)

Giữa chỉ trích quen vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G thản nhiên khoe ảnh mát mẻ kèm chia sẻ gây chú ý

Chia sẻ mới nhất của Đạt G nhanh chóng gây chú ý.

Vừa qua, Đạt G đã thừa nhận về mối quan hệ với vợ cũ Hoài Lâm - Bảo Ngọc. Anh cho biết gặp Bảo Ngọc sau khi cô ấy ly hôn, đều là những người chịu nhiều thương tổn trong tình yêu nên thấu hiểu và gắn kết với nhau "đó là điều ban trên tặng". Đạt G nhấn mạnh rằng Bảo Ngọc không có tội và mong khán giả không lôi kéo cô ấy vào những chuyện không hay. "Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này".

Giữa chỉ trích quen vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G thản nhiên khoe ảnh mát mẻ kèm chia sẻ gây chú ý Ảnh 1

Sau khi Bảo Ngọc lên tiếng, Đạt G mới đây cũng đã có những chia sẻ giữa bão chỉ trích từ dân mạng. Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng tải một hình ảnh đi bơi vô cùng mát mẻ kèm chia sẻ: "Đối đãi với những người đã giúp tao vực dậy bằng nụ cười biết ơn”. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà không lâu sau đó, Đạt G lại xóa đi bài đăng trên trang cá nhân.

Giữa chỉ trích quen vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G thản nhiên khoe ảnh mát mẻ kèm chia sẻ gây chú ý Ảnh 2

Thông qua chia sẻ của Đạt G, có thể thấy được nam ca sĩ không mấy bận tâm đến những lùm xùm thời gian qua. Nhất là khi Hoài Lâm cũng đã lên tiếng tác hợp cho hạnh phúc của vợ cũ và Đạt G.

Giữa chỉ trích quen vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G thản nhiên khoe ảnh mát mẻ kèm chia sẻ gây chú ý Ảnh 3

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tối 19/6 thêm 90 ca mắc COVID-19 mới, riêng TP.HCM 31 ca
Theo bản tin 18h ngày 19/6, Việt Nam có thêm 90 ca mắc COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh (31), Bắc Giang (18), Bình Dương (18), Bắc Ninh (7), Đà Nẵng (5), Long An (3), Lạng Sơn (2), Đồng Nai (2), Hà Tĩnh (2), Nghệ An (1), Nam Định (1).