Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 10/08/2022 07:27 (GMT+7)

Giám đốc VFC nói gì về việc liệu có tiếp tục mời Hồng Đăng tham gia đóng phim VTV?

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau thông tin Hồng Đăng đã trở về nước, nhiều khán giả yêu mến Thương Ngày Nắng Về không khỏi thắc mắc, liệu ê kíp có thực hiện ngoại truyện đặc biệt cho Khánh (do Lan Phương thủ vai) và Đức (do Hồng Đăng) thủ vai hay không?

Bộ phim "Thương Ngày Nắng Về" đã kết thúc nhưng vẫn để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả xem truyền hình. Nhất là sau khi thông tin Hồng Đăng về nước sau 1 tháng mắc kẹt ở Tây Ban Nha, nhiều người lại càng mong chờ ngoại truyện "Thương Ngày Nắng Về" với sự xuất hiện của nam diễn viên.

Ngày 8/8, trao đổi với đại diện Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam, phóng viên báo Dân Trí đặt câu hỏi: "Phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đưa ra thông tin khẳng định, diễn viên Hồng Đăng được trả hộ chiếu, về nước và không bị khiếu kiện. Đại diện VFC đã nắm được thông tin này hay chưa? Liệu với các dự án của VFC, ê-kíp có tiếp tục mời Hồng Đăng tham gia hay không".

Giám đốc VFC nói gì về việc liệu có tiếp tục mời Hồng Đăng tham gia đóng phim VTV? Ảnh 1
BTV Diễm Quỳnh - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam

Về câu hỏi này, BTV Diễm Quỳnh - Giám đốc VFC cho biết, nam diễn viên Hồng Đăng không thuộc biên chế quản lý của Đài Truyền hình Việt Nam nên phía VFC không nắm được thông tin này. Phía VFC sẽ không đưa ra phát ngôn, bình luận gì về sự việc nói trên. BTV Diễm Quỳnh thông tin thêm, hiện nay, về phía nam diễn viên Hồng Đăng cũng không có liên lạc gì với VFC.

Giám đốc VFC nói gì về việc liệu có tiếp tục mời Hồng Đăng tham gia đóng phim VTV? Ảnh 2
Diễn viên Hồng Đăng

Trước đó, vào tối 3/8, tập cuối Thương Ngày Nắng Về đã chính thức lên sóng trên VTV3, khép lại hành trình 1 năm phát sóng. Ở tập này, nhân vật Đức Xoăn do Hồng Đăng thủ vai vắng mặt vì một vài lý do đặc biệt. Để cân bằng cho các tuyến nhân vật, ekip cũng đã cho Đức Xoăn xuất hiện thông qua cuộc gọi với Duy (Đình Tú thủ vai) để gửi lời chúc phúc cho đám cưới.

Hồng Đăng là diễn viên chính của bộ phim đình đám này. Vai Đức Xoăn do Hồng Đăng đảm nhiệm đã lên sóng 33 tập phim của phần 1 và xuyên suốt trong 39 tập phim đã phát sóng của phần 2.

Tuy nhiên, xuyên suốt trong tập 40 Thương Ngày Nắng Về trở về sau, nhân vật Đức của Hồng Đăng đã hoàn toàn biến mất.

Giám đốc VFC nói gì về việc liệu có tiếp tục mời Hồng Đăng tham gia đóng phim VTV? Ảnh 3
Tạo hình của Hồng Đăng trong vai Đức Xoăn ở Thương Ngày Nắng Về

Vào thời điểm nam diễn viên gặp sự cố, nhiều khán giả lo ngại Thương ngày nắng về sẽ không thể phát sóng. Tuy nhiên sau tất cả, ekip Thương ngày nắng về đã cố gắng khắc phục để mang đến cho khán giả một cái kết trọn vẹn nhất.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.