Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 09/08/2022 07:22 (GMT+7)

Cát Phượng chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh về nước nhưng lại hứng 'gạch đá' bởi phát ngôn gây tranh cãi

Cát Phượng khiến dân tình phẫn nộ bởi đưa ra quan điểm gây tranh cãi về sự việc ồn ào của Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh.

Mới đây, trên trang cá nhân Cát Phượng đăng tải thông tin về việc Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng chính thức được trả giấy tờ về nước. Cô đồng thời gửi lời chúc mừng tới những nghệ sĩ này: "Báo Tây Ban Nha chính thức đưa tin. Chúc mừng 2 em".

Cát Phượng chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh về nước nhưng lại hứng 'gạch đá' bởi phát ngôn gây tranh cãi Ảnh 1
Cát Phượng chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh về nước nhưng lại hứng 'gạch đá' bởi phát ngôn gây tranh cãi Ảnh 2
Cát Phượng khiến dân tình phẫn nộ bởi đưa ra quan điểm gây tranh cãi về sự việc ồn ào của Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh.

Đáng chú ý, dưới bài viết nữ diễn viên đưa ra quan điểm gây tranh cãi. Cát Phượng viết: "Là đàn ông 10 người hết 8 người mê hải sản vì đó là đàn ông". Ngay lập tức, dòng bình luận của nữ diễn viên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, không ít người bày tỏ "phẫn nộ".

Cát Phượng chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh về nước nhưng lại hứng 'gạch đá' bởi phát ngôn gây tranh cãi Ảnh 3
Cát Phượng chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh về nước nhưng lại hứng 'gạch đá' bởi phát ngôn gây tranh cãi Ảnh 4
Nhiều khán giả cho rằng quan điểm này của Cát Phượng đang cổ súy cho việc làm không tốt đẹp này.

Theo đó nhiều khán giả cho rằng việc hai nghệ sĩ bị cáo buộc phạm tội và bắt tạm giam tại nước ngoài khi về nước không có gì vẻ vang để được chúc mừng. Ngoài ra, nhiều khán giả cho rằng quan điểm này của Cát Phượng đang cổ súy cho việc làm không tốt đẹp này. Khán giả gay gắt để lại bình luận:

- Chị đã từng lập gia đình rồi mà nói nghe mắc cười ghê. Em đồng ý là đàn ông thích mèo mỡ nhưng trường hợp này là họ đã có vợ con rồi nhưng vẫn ngoại tình, chị đừng bênh vực cố chấp. Người đáng thương trong chuyện này là hai người vợ đó chị.

- Ý là cô đồng ý quan điểm là đàn ông ai cũng được ăn vụng hải sản.

- Thua, tư tưởng chị phóng khoáng ghê, có khác nào đi cổ súy cho việc đàn ông lăng nhăng bên ngoài.

Cát Phượng chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh về nước nhưng lại hứng 'gạch đá' bởi phát ngôn gây tranh cãi Ảnh 5

Nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng, Cát Phượng đã nhanh chóng xóa bài viết để ngừng nhận sự công kích từ phía công chúng trước phát ngôn trên.

Trước đó, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chia sẻ với SAOStar về thông tin của Hồng Đăng: "Chúng tôi đang cố gắng liên hệ với Hồng Đăng nhưng chưa liên lạc được. Khi mà liên lạc được mà đúng thông tin về nước sẽ yêu cầu Hồng Đăng lên Nhà hát làm việc cụ thể và có giải trình để dựa trên đó đưa hướng xử lý".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.