Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 14/12/2020 15:44 (GMT+7)

Giải quyết mâu thuẫn giúp bạn gái, nam thanh niên bị thiếu nữ 17 tuổi đâm tử vong

Chở bạn gái đi giải quyết mâu thuẫn với một thiếu niên đi chung nhóm của T., Minh bị thiếu nữ T. dùng dao đâm tử vong.

Sáng 14/12, Công an tỉnh Long An hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng trên địa bàn huyện Đức Hòa. Nạn nhân là anh Phạm Hùng Minh (20 tuổi, ngụ huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang).

tm-img-alt

Theo đó, khoảng 19h ngày 13/12, Minh chở bạn gái đi giải quyết mâu thuẫn với một nhóm khác trong đó có một thiếu nữ tên T. (17 tuổi, quê Cà Mau).

Đến khu vực trạm thu phí ĐT 830, huyện Đức Hòa thì gặp nhóm trên. Trong lúc nói chuyện, bất ngờ T. lớn tiếng gây sự, sau đó rút con dao giấu sẵn trong người đâm trúng vùng ngực và bụng anh Minh. Nạn nhân bị thương nặng và tử vong tại chỗ.

Nghi phạm hoảng sợ chạy vào khu vực trạm điều hành bỏ trốn nhưng đã bị bắt giữ.

Nhận tin báo, Công an huyện Đức Hòa đã phối hợp với công an tỉnh Long An khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Cùng chuyên mục

Tăng cường bảo đảm an ninh trật tự tại bệnh viện
Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Bộ Công an) vừa có văn bản đề nghị Trưởng Phòng PC06 Công an các tỉnh, thành phố chỉ đạo tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại các bệnh viện và cơ sở khám, chữa bệnh.
Cảnh báo thủ đoạn tinh vi của tội phạm liên quan đến CCCD
CA TP. Hải Phòng cho biết, trên địa bàn và một số địa phương trong cả nước đang xuất hiện tình trạng các đối tượng làm giả và sử dụng các giấy tờ, tài liệu giả của cơ quan tổ chức để đăng ký mở nhiều tài khoản ở ngân hàng với tên chủ tài khoản mạo danh.

Tin mới