Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 29/06/2021 14:38 (GMT+7)

Em họ Kim Ngân chỉ trích Thúy Nga: 'Sống như thế nào là quyền người ta, cắt tóc chị ấy là sai lầm'

Theo dõi GĐ&PL trên

'Kim Ngân đi lang thang là do sở thích của chị ấy, người nhà không ngăn cản được', em họ Kim Ngân cho biết.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang tranh cãi gay gắt việc một người tên G.N – em họ cựu ca sĩ Kim Ngân lên tiếng chỉ trích Thúy Nga bảo trợ Kim Ngân là không đúng.

Bên cạnh đó, người này còn dùng những lời lẽ thóa mạ diễn viên hài Thúy Nga. Phía Thúy Nga đã lên tiếng nói rõ tất cả vụ việc trong livestream, đồng thời cho biết sẽ ngừng giúp đỡ cựu ca sĩ. 

Em họ Kim Ngân chỉ trích Thúy Nga: 'Sống như thế nào là quyền người ta, cắt tóc chị ấy là sai lầm' Ảnh 1
NS Thúy Nga cho biết sẽ ngừng giúp đỡ cựu ca sĩ Kim Ngân.

Còn G.N – em họ Kim Ngân liên tiếp chỉ trích Thúy Nga, mới đây người này đã chia sẻ quan điểm của mình. Theo đó, G.N cho rằng việc diễn viên hài Thúy Nga gạt Kim Ngân để cắt đi mái tóc của chị ấy là điều sai lầm và nữ nghệ sĩ không chịu đặt mình vào vị trí của Kim Ngân để suy nghĩ. 

Em họ Kim Ngân chỉ trích Thúy Nga: 'Sống như thế nào là quyền người ta, cắt tóc chị ấy là sai lầm' Ảnh 2
"Thúy Nga gạt Kim Ngân để cắt tóc của chị ấy là một sai lầm", em họ Kim Ngân nói.

“Người Việt Nam cứ nghĩ việc đưa Kim Ngân về nhà ở rồi bắt chị ấy phải ở nhà là tốt, nhưng như thế là phạm luật, làm trái ý của họ. Mọi người cứ nhìn đi, Kim Ngân ở ngoài đường bao nhiêu năm trời nhưng không hề hôi thối vì chị ấy vẫn có chỗ tắm rửa đàng hoàng.

Kể cả về mái tóc rối của chị Kim Ngân trước đây. Chúng tôi gặp chị ấy biết hết, nhưng không thể gạt chị ấy đi cắt tóc được. Đằng này có người đùng một cái đi cắt phăng mái tóc của chị ấy đi. Họ nghĩ hành động của họ là tốt, nhưng họ có chịu nghĩ cho Kim Ngân hay không?

Việc Thúy Nga gạt Kim Ngân để cắt tóc của chị ấy là một sai lầm. Tôi không đi lừa gạt chị ấy làm cái nọ làm cái kia theo ý của mình”, em họ Kim Ngân bày tỏ.

Em họ Kim Ngân chỉ trích Thúy Nga: 'Sống như thế nào là quyền người ta, cắt tóc chị ấy là sai lầm' Ảnh 3
Kim Ngân đi lang thang suốt hơn 30 năm. 

Bên cạnh đó, người này có nói thêm việc đi lang thang của Kim Ngân là do sở thích của chị ấy, sống thế nào là quyền của chị ấy, người nhà không ngăn cản được. G.N nói: 

“Tôi đã nói, nước Mỹ này có luật pháp rất rõ ràng, không phải muốn làm gì thì làm. Gia đình có lo hay không thì mọi người hãy nhìn Kim Ngân đi. Nếu gia đình không lo cho Kim Ngân thì chắc gì ngày hôm nay Kim Ngân đã còn sống.

Ở nước Mỹ này, gia đình lo là một chuyện, nhưng người đó chọn cách sống như thế nào là quyền của người ta, mình không ép buộc được”.

Em họ Kim Ngân chỉ trích Thúy Nga: 'Sống như thế nào là quyền người ta, cắt tóc chị ấy là sai lầm' Ảnh 4
Dân tình cho rằng từ ngày được Thúy Nga giúp đỡ, cuộc sống Kim Ngân dường như ổn hơn.

Hiện, vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Hành động của G.N – em họ cựu ca sĩ Kim Ngân bị dân mạng “ném đá” tới tấp vì đa số nhận thấy cuộc sống của Kim Ngân tốt hơn từ ngày được Thúy Nga giúp đỡ. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cấp biển số theo nơi tạm trú hay thường trú?
Từ ngày 15/8/2023, Thông tư số 24/2023 TT/BCA của Bộ Công an chính thức có hiệu lực. Theo Thông tư số 24/2023 TT/BCA, việc đăng ký xe không chỉ giới hạn ở nơi thường trú như trước đây mà đã cho phép đăng ký xe ở nơi tạm trú. Vậy, khi mua xe mới (hoặc xe cũ) thì được cấp biển số theo nơi tạm trú hay nơi thường trú?